1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua máy giặt

Máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam đem đến giá trị vượt trội cho người sử dụng

Cập nhật: 27/06/2017

Được mệnh danh là cuộc cách mạng đột phá về máy giặt, LG TwinWash – chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam đã xóa tan mọi lo ngại trong việc giặt giũ trước đây, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho công việc giặt giũ và chinh phục hoàn toàn các bà nội trợ hiện đại.

Những trở ngại trong việc giặt giũ

Các nghiên cứu cho thấy 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt, và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Bởi các lí do sau:

- Quần áo em bé, đồ lót nên được giặt riêng để đảm bảo vệ sinh và tránh gây hư hại đến làn da.

- Quần áo trắng cần được giặt riêng để tránh bị lem màu từ những trang phục khác.

- Các chất liệu “khó chiều” như len, đũi cũng cần một chế độ giặt chuyên biệt để không làm mất phom dáng, bai nhão…

Điều này cho thấy việc giặt giũ tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khá nặng nhọc và tiêu tốn nhiều thời gian hàng ngày. Điều đó có nghĩa, mỗi người phụ nữ phải dành nhiều thời gian cho việc chờ đợi giữa các lần giặt nếu muốn quần áo được chăm sóc chu đáo. Một số người lựa chọn giặt tay những trang phục nhẹ như đồ lót, đồ trắng do khối lượng không đủ để cho vào một mẻ giặt.

Kết thúc việc chờ đợi mất thời gian giữa các mẻ giặt, giăt tiết kiệm thời gian mà quần áo vẫn được chăm sóc chuyên biệt… là lý do ra đời của chiếc máy giặt lồng đôi TWINWash, đem đến những thay đổi đáng kể trong việc giặt giũ của các gia đình hiện đại. 
 

LG TwinWash góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống ngày nay được đánh giá dưới nhiều góc độ: thể chất, tinh thần và xã hội. Đối với người phụ nữ hiện đại vừa đi làm, vừa làm việc nhà và chăm sóc gia đình thì quỹ thời gian chăm sóc bản thân hay khoảng thời gian thư giãn cũng gia đình hầu như rất hạn hẹp.

Cùng với sự thấu hiểu người tiêu dùng và sự sáng tạo đột phá, máy giặt TWINWash đã được ra đời với nhiệm vụ trở thành “cánh tay phải đắc lực” giúp các bà mẹ mở rộng quỹ thời gian cho bản thân và rút ngắn thời gian công việc giặt giũ. Nhờ cấu trúc lồng đôi, chiếc máy giặt này có thể giặt 2 mẻ quần áo cùng lúc. Các mẹ chỉ cần phân loại quần áo và đặt vào 2 lồng giặt riêng biệt và bấm máy. Sẽ không còn những quãng thời gian chờ đợi hết lần giặt này đến lần giặt kia.

Không chỉ có vậy, máy giặt này còn giúp người phụ nữ chăm sóc trang phục cá nhân. Với máy giặt LGTwin Wash, các chị em có thể thoải mái lựa chọn trang phục đa dạng với nhiều loại chất liệu, kiểu dáng khác nhau mà không sợ bai hay rão sau khi giặt. Để từ đó, họ có thêm tự tin và sự thích thú với phong cách thời trang của mình. TwinWash tích hợp những chức năng chuyên biệt trong việc chăm sóc áo quần như: 6 Motion với 6 chuyển động mô phỏng các động tác giặt tay giúp giảm xoắn rối và nhẹ nhàng chăm sóc từng sợi vải, cho quần áo bền đẹp bất ngờ.

Những tính năng vô cùng thông minh như: Khóa trẻ em (Baby Lock), điều khiển máy giặt thông qua ứng dụng trên điện thoại… cũng được tích hợp để đem lại những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng.


Nguồn: eva.vn