1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua máy giặt

Những con số ấn tượng của “máy giặt trong mơ” Samsung Addwash

Cập nhật: 02/02/2017

Samsung đã cho ra đời máy giặt AddWash thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại. Những con số dưới đây chắc chắn sẽ khiến phụ nữ hiện đại không ngần ngại rút hầu bao sắm ngay chiếc máy giặt “tốt ngoài mong đợi” này.

Máy giặt Samsung Addwash sử dụng cửa phụ đa dụng, bổ sung công nghệ giặt kỹ siêu tốc và tính năng điều khiển việc giặt giũ từ xa. Theo một nghiên cứu của Samsung, 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy đã bắt đầu chu trình giặt. Nhưng với loại máy giặt cửa trước, việc này không thực hiện được do có thể gây trào nước giặt ra ngoài. Nắm bắt điều này, Samsung giới thiệu mẫu máy giặt AddWash với cửa phụ để thêm quần áo khi đang giặt.

Cửa phụ đa dụng này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và trang bị chức năng an toàn như “khóa an toàn cho trẻ em”, đề phòng trẻ nhỏ vô tình tìm cách mở cánh cửa máy giặt. 

Bên cạnh đó, máy giặt cửa trước thế hệ mới của Samsung cũng trang bị nhiều công nghệ mới như Digital Inverter giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối ưu và giảm thiểu tiếng ồn hay Samsung ecobubble giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường.

Máy giặt Samsung Addwash còn có tính năng iặt kỹ siêu tốc SuperSpeed hay điều khiển việc giặt giũ từ xa với Smart Control.

Nguồn: 24h.com.vn