1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua máy giặt

Samsung mang máy giặt có cửa phụ AddWash về Việt Nam, giá từ 13 - 37 triệu đồng

Cập nhật: 09/09/2016

Công ty điện tử Samsung Vina vừa mang thế hệ máy giặt với công nghệ cửa phụ mới nhất của họ về thị trường Việt Nam với tên gọi AddWash. Khác với DualWash đã xuất hiện trên thị trường, AddWash là thế hệ các máy giặt cửa trước với một cửa phụ để người dùng có thể thêm quần áo vào giặt bất cứ lúc nào, ngay cả khi máy đang hoạt động. Ngoài AddWash, các máy giặt đời mới cũng có động cơ Inverter, công nghệ tạo bọt ecobubble, tính năng giặt kỹ siêu tốc hay khả năng kết nối tới smartphone.

AddWash là thế hệ máy giặt cửa trước mới nhất của Samsung, được trang bị nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến.

Các loại máy giặt này có thêm cửa phụ ngay bên trên cửa chính phía trước, cho phép người dùng đưa thêm đồ cần giặt vào lồng bất cứ lúc nào.

Các máy giặt thế hệ mới của Samsung còn được quảng cáo về khả năng vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn. Như trong ảnh, họ có đặt một ly nước bên trên khi lồng giặt đang quay, nước chỉ rung nhẹ chứ không sóng sánh.

Máy giặt 12kg của Samsung với AddWash. Tính năng này được vận hành bằng cách bấm nút tạm dừng, mở cửa phụ, cho thêm quần áo vào, đóng cửa phụ và bấm nút. Tổng cộng là 4 bước để cho thêm quần áo vào. Theo khảo sát của Samsung, 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy sau khi nhấn nút khởi động, đó là lý do Samsung cho ra đời dòng máy AddWash.

Cửa phụ có kích thước vừa phải, nằm phía trên cửa chỉnh để khi mở ra thì nước và bọt giặt không bị văng ra ngoài. Khi máy đang chạy mà vô tình bấm vào cửa phụ này, nó sẽ bị khóa lại không thể mở ra. Để mở thì chúng ta phải bấm nút tạm dừng trước. 

Nút màu xanh để mở cửa phụ. 

Nơi để đưa đồ vào khá nhỏ, chúng ta phải đưa từng món đồ vào chứ không thể nhét nhiều. 

Các nút chức năng trên máy giặt Samsung.

Máy giặt thế hệ mới khá gọn nhẹ và không cồng kềnh.

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 11 năm cho động cơ Inverter. Ngoài động cơ Inverter, các máy giặt mới cũng có tính năng giặt kỹ siêu tốc (SuperSpeed), tính năng này sẽ giảm các công đoạn để rút ngắn thời gian giặt xuống dưới 1 giờ. Giá bán cho các máy giặt AddWash mới của Samsung là từ 12.990.000đ cho tới 36.990.000đ.

Nguồn: tinhte.vn