1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tivi

Sở hữu TV cao cấp giá đẹp, không khó như bạn nghĩ

Cập nhật: 09/08/2018

Công nghệ hiện đại, sở hữu các tính năng cao cấp đi cùng một mức giá tốt luôn là mong muốn khi lựa chọn Tivi. Nếu như trước đây điều đó gần như không khả thi, thì giờ đây, là hoàn toàn có thể.

Phân khúc TV cao cấp luôn là con át chủ bài để các hãng công nghệ giới thiệu những sáng tạo đột phá, những cải tiến mới nhất trong ngành điện tử nghe nhìn. Cũng chính vì thế, các sản phẩm TV cao cấp luôn thu hút số đông người dùng bởi sự vượt trội trong công nghệ cũng như các tính năng thông minh hàng đầu như: tích hợp các chế độ chuyên biệt cho xem phim, đá bóng; các kết nối không dây với các thiết bị khác như SmartThings mà Samsung đã giới thiệu cách đây không lâu… Thế nhưng, việc sở hữu TV cao cấp không phải là điều dễ dàng so với đại đa số người tiêu dùng.

Các sản phẩm TV cao cấp nằm trong tầm giá từ 60 – 100 triệu đồng, một mức giá khá cao so với mặt bằng chung. Chị Thanh Huyền (Nhân viên tư vấn tài chính, TPHCM) chia sẻ: “TV cao cấp thì ai cũng thích, nhưng để bỏ ra một số tiền lớn để cho một chiếc TV là một quyết định cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng”.  Đứng trước những lựa chọn khác nhau, chị Nam Anh (Nhân viên văn phòng, TPHCM) không khỏi đắn đo: “Mua TV cao cấp thì giá cao, muốn giá vừa phải thì chỉ có thể lựa chọn các TV tầm thấp hơn, không có các tính năng mới lạ”.

Có cầu ắt hẳn có cung, các sản phẩm TV cao cấp có mức giá dưới 50 triệu đồng không nhiều, nhưng không phải không có. Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 7/2018, TV Samsung QLED Q6F được đánh giá là sản phẩm TV cao cấp với mức giá lý tưởng: 30 triệu đồng cho sản phẩm TV phiên bản 49 inch. Là sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED, TV QLED Q6F sở hữu công nghệ hình ảnh đỉnh cao Chấm lượng tử với khả năng tái tạo 100% dải màu sắc, và độ sáng lên đến 1000 nits cho hình ảnh cực sắc nét và sống động.

 Thiết kế tối giản và hình ảnh sắc nét – ưu điểm lớn của TV QLED Q6F

Trong tầm giá tương đương, có thể thấy TV QLED Q6F nổi bật hơn về mặt “diện mạo” khi sở hữu thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với giải pháp quản lý dây cáp đột phá từ Samsung. Đây cũng là đặc trưng của dòng TV QLED, giúp loại bỏ sự “xao lãng” của thị giác khi xem TV, đắm chìm hoàn toàn vào từng khung hình. Chị Mai Ngân (Chuyên viên nhân sự, TPHCM)cho biết: “Rào cản duy nhất giữa tôi và TV cao cấp là về giá, và TV QLED Q6F đã xóa đi điều đó. Thiết kế tối giản và chế độ hình nền Ambient Mode là điều tôi thích nhất ở chiếc TV này”.  Đối với anh Hoàng Nam (Nhân viên ngân hàng, TPHCM), độ bền là yếu tố quyết định để anh mua TV QLED Q6F: “Theo tôi biết thì công nghệ QLED là công nghệ duy nhất hiện nay không có hiện tượng lưu ảnh, đảm bảo độ bền cho TV theo thời gian dài sử dụng”.

Chế độ hình nền Ambient Mode đã đến gần hơn với nhiều người yêu thích tính năng đặc biệt này

Nếu như trước đây, một chiếc TV cao cấp là điều “ngoài tầm với”, thì giờ đây, với giá lý tưởng, Samsung đã giúp mang những tuyệt tác công nghệ của hãng đến với phân khúc cộng đồng đam mê công nghệ kết hợp cùng nghệ thuật rộng rãi hơn.

 

Theo 24h.com