1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Bạn biết gì về công nghệ làm lạnh không đóng tuyết của tủ lạnh?

Cập nhật: 15/08/2017

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện mảng tuyết bám trên ngăn đá, gây sự bất tiện cho người sử dụng. Để loại bỏ hiện tượng đóng tuyết này, các hãng tủ lạnh đã tích hợp công nghệ không đóng tuyết trên các dòng sản phẩm.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ làm lạnh không đóng tuyết là: Bộ đếm thời gian sẽ kích hoạt vào cuộn dây nhiệt làm nóng trong khoảng thời gian 6 tiếng. Cuộn dây này được cuốn xung quanh các dây làm lạnh, khi kích hoạt thì nó sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám ở xung quanh dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết thì bộ cảm biến nhiệt nhận biết và bắt đầu giảm nhiệt độ, đồng thời tắt dây nhiệt làm nóng và sau đó dây làm lạnh tiếp tục cung cấp hơi lạnh. Hệ thống quạt có chức năng cung cấp mạnh mẽ luồng khí lạnh, phân bổ đều khắp trong tủ và giữ cho thực phẩm không bị ôi thiu. Thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn và không bám mùi lẫn các thức ăn.

æ

Ảnh minh họa.

Một số dòng tủ lạnh không đóng tuyết giá rẻ bạn nên biết:

- Tủ lạnh 2 cánh Sanyo SR-U185PNSU 165L giá khoảng 4.899.000 đồng
Tủ lạnh được trang bị các công nghệ như: công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ giúp khử mùi, đồng thời ngăn chặn những vi khuẩn có hại.
Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp Vitamin C, chống Oxy hóa, khử khí Etylen giúp bảo quản các loại trái cây, rau củ luôn tươi ngon.

- Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L205PS 189L giá khoảng 5.690.000 đồng
Tủ lạnh được trang bị các công nghệ như: công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, công nghệ làm lạnh đa chiều, với luồng khí lạnh tỏa ra từ nhiều vị trí khác nhau trong tủ. Hơi lạnh len lỏi đến mọi ngóc ngách và làm lạnh nhanh, đều khắp tủ. Công nghệ Inverter linh hoạt điều chỉnh các mức điện năng tiêu thụ dựa trên lượng thực phẩm cũng như nhiệt độ trong và ngoài tủ, giúp tiết kiệm điện năng.
Công nghệ cân bằng độ ẩm với lưới mắt cáo, khử mùi bằng Ion trà xanh.
Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh 5 lớp khử mùi hiệu quả.

- Tủ lạnh Samsung Inverter RT20FARWDSA/SV giá khoảng 6.290.000 đồng
Tủ lạnh được trang bị các công nghệ như: công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, công nghệ kháng khuẩn Deodorizer có khả năng khử đến 99,99% nấm mốc và các vi khuẩn gây hại.
Công nghệ làm lạnh đa chiều, công nghệ Inverter...
Hi vọng những thông tin cơ bản về công nghệ làm lạnh không đóng tuyết trên tủ lạnh trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Theo baotintuc