1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Bốn lý do gia đình nên chọn mua tủ lạnh hai dàn lạnh

Cập nhật: 03/08/2016

Tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu tủ lạnh hàng đầu thế giới, vừa qua Samsung đã ra mắt dòng tủ lạnh hai cửa sử dụng công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM tiên tiến ở Việt Nam.  Hãy cùng khám phá 4 lý do dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus TM của Samsung xứng đáng là sự lựa chọn số một cho các gia đình hiện nay, góp phần mang đến họ những trải nghiệm bếp núc tiện nghi và hiện đại hơn. 

1. Giữ thực phẩm tươi ngon đến 10 ngày

Nỗi ngao ngán chung của rất nhiều chị em là khi rau củ quả vừa mua về đã nhanh chóng bị héo úa chỉ chưa đến 3 -4 ngày dự trữ trong tủ lạnh. Đó chính là "căn bệnh nan y" của dòng tủ lạnh một dàn lạnh truyền thống mà hầu hết các gia đình Việt đang sử dụng hiện nay. Nguyên nhân là vì ở công nghệ một dàn lạnh, chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát. Hệ quả là khí lạnh từ ngăn đá sẽ tràn xuống ngăn mát khiến độ ẩm của rau củ chỉ còn giữ được 30%.

Ngược lại, với hệ thống công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus TM độc quyền của Samsung, độ ẩm được duy trì ổn định đến hơn 70%, giúp thực phẩm tươi lâu đến 10 ngày trong tủ lạnh. Đây có thể xem là một bước tiến đột phá trong công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm của Samsung được giới thiệu lần đầu tiên với dòng tủ lạnh hai cửa.


 
Á hậu Ái Châu – "bà xã" của diễn viên Huỳnh Đông - chia sẻ: "Vì công việc bận rộn nên Châu có thói quen mua thực phẩm và lưu trữ, bảo quản trong tủ lạnh suốt một tuần để nấu ăn cho gia đình. Châu rất ấn tượng trước tính năng giữ độ ẩm tự nhiên và sự tươi ngon của thực phẩm đến 10 ngày của tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus TM. Châu có thể có thể tiết kiệm thời gian đi chợ nhiều lần trong tuần mà thực phẩm vẫn tươi ngon, và đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.

2. Điều chỉnh linh hoạt trạng thái tủ lạnh và tiết kiệm điện năng
 
Samsung đã ưu ái tích hợp tính năng thông minh này vào dòng tủ lạnh hai cửa hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Với Smart Conversion, bạn có thể thoải mái nới rộng diện tích sử dụng ngăn mát đến 35% để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi chế độ đông thành chế độ mát. 

Tính năng Smart Conversion của dòng tủ lạnh hai cửa hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng

Đặc biệt, nếu gia đình bạn đi chơi xa dài ngày, không có nhu cầu sử dụng tủ lạnh quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể tắt một trong hai ngăn đông hoặc mát, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng. Thế là cuối tháng bạn sẽ không còn phải nhăn mặt với hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng nữa. 

3. Thực phẩm tươi ngon tròn vị

Sẽ khó chịu khi thưởng thức một cây kem mát lạnh mà vị kem lại bị lẫn với mùi cá tanh. Tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông rất thường gặp ở dòng tủ lạnh một dàn lạnh truyền thống. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM có hai luồng hơi lạnh riêng biệt ngăn không cho sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, bạn và gia đình sẽ thưởng thức món ăn thật trọn vẹn hương vị thuần khiết.

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập 

Twin Cooling PlusTM ngăn tình trạng lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đông
 
4. Làm lạnh và làm đông nhanh chóng

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của công nghệ Twin Cooling PlusTM - giúp thức ăn được làm lạnh nhanh chóng gấp 37% so với thông thường.

Công nghệ Twin Cooling PlusTM - giúp thức ăn được làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường

Giờ đây cả gia đình có thể quây quần thưởng thức món tráng miệng mát lạnh ngay sau bữa ăn hay không phải sốt ruột đếm từng giờ chờ đợi những viên đá cho món nước giải khát trong mùa hè nóng bức.

Nguồn: Samsung