1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Kinh nghiệm mua tủ lạnh Side by Side Hitachi tốt nhất

Cập nhật: 12/10/2015

Với phương châm đem một sức sống mới vào thời đại mới, tủ lạnh Hitachi luôn có những ý tưởng đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất về sự tiện nghi, tính năng vận hành và môi trường diệt khuẩn để bảo quản thực phẩm.  Hitachi tập trung khá nhiều sản phẩm ở phân khúc giá cao với dòng tủ lạnh Side by Side phù hợp nội thất sang trọng và hiện đại.

Loại tủ lạnh side by side của Hitachi có rất nhiều thiết kế cửa như loại tủ 2 cửa, loại tủ 3 cửa, loại tủ 4 cửa, loại tủ 2 cửa với triết lý sắp xếp các cửa rất thông  minh giúp bạn tiện lợi hơn trong khi thao tác. Dòng tủ lạnh này luôn có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài thân thiện với người sử dụng và chỗ lấy nước từ cửa tủ rất sang trọng và thuận lợi.

 

Tủ lạnh Hitachi Side by Side cho căn bếp hiện đại

Sản phẩm mới ứng dụng các công nghệ tiên tiến, mang đến những trải nghiệm khác biệt, phù hợp với các căn hộ sang trọng, hiện đại.

Tủ lạnh Hitachi luôn có ưu thế về khả năng tiết kiệm điện với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến. Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức phù hợp. Hệ thống quạt kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm lạnh ngăn đá và ngăn lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp tủ hoạt động ổn định thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Tủ lạnh side by side Hitachi với nhiều tính năng ưu việt nổi bật

Hệ thống quạt kép: bước đột phá trong công nghệ làm lạnh

Chân không giúp tối ưu hóa khả năng cách nhiệt. Bên cạnh công nghệ Inverter, việc sử dụng tấm cách nhiệt chân không ở hai mặt bên giúp tủ lạnh Hitachi đạt hiệu quả tiết kiệm điện cao.

Thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa, đơn giản và tiện dụng.

Thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng dễ dàng. Bạn chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa, đơn giản và tiện dụng.

Vận hành bằng cảm biến eco, bảng điều khiển sẽ tự động hiển thị trên bề mặt cửa gương thanh lịch khi phát hiện có người tiến đến gần khu vực tủ lạnh.

Hệ thống làm đá tự động.

Bạn có thể lấy nước và đá ở phía ngoài.

Ngăn rau quả riêng biệt với độ ẩm cao khoảng 90%, có thể thay đổi tùy thuộc số lượng và chủng loại.

Tủ lạnh Hitachi  side by side là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bây giờ bởi nhưng tính năng, thiết kế cũng như dung tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Những model tủ lạnh Hitachi side by side tốt nhất