1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Lợi ích của việc chọn mua tủ lạnh không đóng tuyết

Cập nhật: 26/10/2015

Bạn đã từng đau đầu và bực bội khi tủ lạnh nhà bạn đóng tuyết trên bề mặt thực phẩm thì ngày nay công nghệ ngày càng hiện đại giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh sẽ bị đóng tuyết mang đến nhiều sự tiện nghi giúp bạn có thể thoải mái hơn.

Với tủ lạnh bị đóng tuyết khi hoạt động một thời gian ngắn sẽ xuất hiện lớp băng đá quanh ngăn đá của tủ và làm cho tủ hoạt động không được hiệu quả, công suất tiêu thụ khi tủ lạnh bị đóng tuyết lớn hơn bình thường.

Đối với chiếc tủ lạnh không đóng tuyết  có ba bộ phận cơ bản đó là bộ đếm thời gian, dây nhiệt làm nóng và bộ cảm biến nhiệt độ. Nguyên tắt hoạt động của công nghệ này như sau: Bộ đếm thời gian sẽ canh thời gian khoảng 6 tiếng, sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cấu tạo cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ lúc này sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám quanh các cuộn dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và giảm nhiệt độ xuống đến 0 độ C và tắt dây nhiệt làm nóng, lúc này dây làm lạnh lại tiếp tục cung cấp hơi lạnh cho tủ.

Khi máy nén lạnh hoạt động đẩy gas lên để làm lạnh thì lúc này tủ sẽ hoạt động hiệu quả khi hệ thống làm tan tuyết hoạt động.

Khi sử dụng chiếc tủ lạnh không đóng tuyết trước hết bạn phải nhận thấy được rằng mình sẽ sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp.

Các tủ lạnh không đóng tuyết ngày nay thường sử dụng  máy nén Copeland nhằm mục đích cho tủ hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của tủ hơn. Bởi thương hiệu copeland được nhiều nhà sản xuất tủ lạnh sử dụng và có đánh giá cao đối với loại máy nén này.

Một số mẫu tủ lạnh giá rẻ có công nghệ không đóng tuyết

Nếu như bạn nghĩ rằng với một công nghệ tiện ích như không đóng tuyết phải tốn hàng chục triệu đồng để có thể sở hữu thì bạn đã lầm. Các hãng tủ lạnh LG, Samsung, Toshiba, Panasonic… đều thể hiện sự quan tâm đến khách hàng khi tung ra hàng loạt tủ lạnh giá rẻ có công nghệ không đóng tuyết có thể kể đến như: