1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Tủ lạnh 3 dàn lạnh độc lập: Tiêu chuẩn mới của căn bếp hiện đại

Cập nhật: 09/01/2017

Khi tủ lạnh truyền thống dần lỗi thời

Giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong nhiều ngày để tiết kiệm thời gian đi chợ là ưu tiên của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên, việc bảo quản trong tủ lạnh thông thường công nghệ một dàn lạnh, khiến thức ăn nhanh chóng bị mất độ ẩm, đồng thời những nguyên liệu khác nhau rất dễ bị lẫn mùi vị, đặc biệt là vị tanh của thịt cá, hải sản.

Trong khi đó, nếu sử dụng công nghệ cấp đông đá như trên các tủ lạnh truyền thống, thực phẩm chắc chắn sẽ bị đóng băng từ ngoài vào trong. Độ ẩm bao quanh bên ngoài dưới điều kiện nhiệt độ thấp sẽ tạo thành một mảng băng đá, phá vỡ các liên kết tế bào bên trong, dẫn đến việc thực phẩm sau khi chế biến bị mất nước và không giữ được độ tươi ngon ban đầu.

Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn thường xuyên có mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe của gia đình bạn.

Ngoài ra, việc bảo quản thực phẩm tươi sống ở ngăn đông thông thường còn tiêu tốn rất nhiều thời gian để rã đông, gây ra nhiều phiền toái cho những "đầu bếp tại gia” vốn đã bận bịu công việc. Hơn nữa, một vài thực phẩm sau khi rã đông không còn giữ được đầy đủ dưỡng chất như nguyên liệu mới mua về.

Bí mật mang tên "Triple Cooling"

Hiểu được nhu cầu đó, Samsung vừa ra mắt tủ lạnh Samsung Multi Door lần đầu tiên trên thị trường ứng dụng công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling để giải quyết triệt để những rắc rối trên. Hệ thống này sẽ tạo ra 3 luồng khí làm mát trong mỗi ngăn lạnh để tối ưu hóa độ ẩm và nhiệt độ ở mỗi ngăn, giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn bằng cách duy trì các mức độ ẩm ổn định (từ 30% - 70%), kể cả khi phải mở tủ lạnh thường xuyên. Sự trao đổi khí lạnh luân phiên từ ngăn mát sang ngăn đông đá như truyền thống sẽ không còn. Nhờ vậy, thực phẩm ở từng ngăn riêng biệt không còn bị "ám" mùi vị của nhau, mà vẫn giữ lại nguyên độ tươi ngon như lúc mới mua về.

Kho thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng chính là nguồn cảm hứng để bạn thỏa sức sáng tạo các món ăn ngon và tinh tế.

Để giảm thiểu quá trình rã đông thực phẩm, những tủ lạnh ra mắt trong thời gian gần đây thường có thêm chế độ cấp đông mềm. Tuy nhiên, tủ lạnh Multi Door của Samsung không chỉ hỗ trợ đầy đủ các chế độ đông lạnh, đông mềm mà còn dành hẳn một ngăn riêng có thể linh hoạt thay đổi 4 chế độ khác nhau tùy theo nhu cầu chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản: đông lạnh (-18oC đến -23oC), đông mềm (-5oC), lạnh (-1oC) và mát (3oC). Điều này cho phép người dùng chủ động hoàn toàn trong việc bảo quản thực phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi ngày, mỗi mùa.

Chia sẻ "gout" ẩm thực tinh tế bên dàn bếp hiện đại đến hoàn mỹ là cảm hứng khơi nguồn cho sáng tạo công nghệ mới nhất mang tên Multi Door của Samsung.

Ngoài ra, Multi Door còn được trang bị Fresh Zone, ngăn làm mát tối ưu, giúp giữ độ tươi và dinh dưỡng của những món đồ ăn “khó chiều” như cá sashimi, thịt bò chế biến ngay, sữa tươi hoặc phô mai… Fresh Zone giữ độ lạnh chuẩn ngay cả khi bạn phải mở cửa tủ lạnh thường xuyên. Khi bạn đặt nhiệt độ trong tủ lạnh là 1oC, Fresh Zone sẽ được tự động điều chỉnh ở -1oC; cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản đồ ăn, giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng. Tấm nền giữ nhiệt kim loại Metal Cooling cao cấp giúp bảo toàn nhiệt độ một cách hiệu quả trong những lần phải mở ra hay đóng vào nhiều lần, thậm chí là kể cả trong trường hợp mất điện đột ngột, giúp người dùng thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chính thức "lên kệ" trên thị trường từ tháng 10/2016, tủ lạnh Multi Door của Samsung cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng, bao gồm dung tích từ 475 lít đến 564 lít với giá bán dao động từ 42.990.000 đồng cho đến 69.900.000 đồng.

Nguồn: dantri.com.vn