1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Tủ lạnh Samsung Multi Door cho món ngon chuẩn vị

Cập nhật: 27/10/2016

Việc duy trì độ tươi ngon của thực phẩm khi để trong tủ lạnh không phải chiếc tủ nào cũng có thể làm được. Nhờ khả năng tùy chỉnh linh hoạt đa cấp độ, đến khả năng giữ độ ẩm ổn định, dòng tủ lạnh Multi Door mới của Samsung giúp giữ nguyên liệu tươi ngon như mới.

Đây cũng chính là một trong những cam kết của Samsung trong việc tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo công nghệ. Dòng tủ lạnh nhiều cửa Multi Door mới với những tính năng thông minh, linh hoạt, giúp “trưởng bếp” tại gia luôn có được nguồn nguyên liệu tươi ngon, tròn vị nhất để họ trổ tài trong mọi hoàn cảnh.

Điểm làm nên sự khác biệt và độc đáo của Multi Door đó chính là chức năng Cool Select Zone với ngăn chuyển đổi nhiệt độ, cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt 4 chế độ làm lạnh và công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple Coolingđược ứng dụng đầu tiên trên thị trường.

Đồng thời, tủ lạnh Multi Door cũng được đánh giá là một thiết kế sáng tạo xuất sắc với hiệu quả vận hành vượt trộiViệc cho ra đời dòng tủ lạnh Multi Door mới là kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu thị trường được Samsung tiến hành. Theo đó, các gia đình trẻ hiện đại luôn mong muốn được tạo ra những tác phẩm ẩm thực có chất lượng cao, xu hướng nấu nướng "tinh tế" tập trung vào sự kết hợp nguyên liệu đa dạng và độc đáo với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau theo ngày, theo từng mùa… vì vậy nó đòi hỏi người nấu phải thật linh hoạt khi chế biến và có được nguồn thực phẩm đa dạng và tươi mới.

Một nghiên cứu khác trên toàn cầu của Samsung cũng cho biết, 80% người sử dụng có thói quen điều chỉnh Cool Select Zone hoạt động như một ngăn mát. Điều này có nghĩa họ đã tăng dung tích làm mát thông thường của tủ lạnh lên đến hơn 0.5m3; giúp họ dự trữ thêm rau củ, tôm, cá... bất cứ khi nào.

Đáp ứng các nhu cầu này, tủ lạnh Multi Door cho phép chuyển đổi ngăn phía dưới, bên phải của tủ lạnh với tên gọi Cool Select Zone thành một ngăn mát, hoặc một ngăn đông chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản. 4 chế độ tùy chỉnh linh hoạt: đông lạnh (-18oC đến -23oC), đông mềm (-5oC), lạnh (-1oC) và mát (3oC) cho phép bạn chủ động hoàn toàn trong việc bảo quản thực phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, Multi Door còn được trang bị Fresh Zone, ngăn làm mát tối ưu, giúp giữ độ tươi và dinh dưỡng của những món đồ ăn “khó chiều” như cá sashimi, thịt bò chế biến ngay, sữa tươi hoặc phô mai… Fresh Zone giữ độ lạnh chuẩn ngay cả khi bạn phải mở cửa tủ lạnh thường xuyên. Ngay cả khi bạn đặt nhiệt độ trong tủ lạnh là 1oC, Fresh Zone sẽ được tự động điều chỉnh ở -1oC; cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản đồ ăn, giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng.

Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling là công nghệ được Samsung ứng dụng đầu tiên trên thị trường, tạo ra 3 luồng khí làm mát trong mỗi ngăn lạnh để tối ưu hóa độ ẩm và nhiệt độ ở mỗi ngăn. Multi Door sẽ giữ thực phẩm tươi lâu hơn bằng cách duy trì các mức độ ẩm ổn định (từ 30% - 70%), kể cả khi phải mở tủ lạnh thường xuyên.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được trang bị tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling dùng để bảo toàn nhiệt độ, kể cả trong những trường hợp mất điện. Và khi kết hợp với Công nghệ Digital Inverter, khả năng đo nhiệt độ bên trong cũng như bên ngoài và thói quen sử dụng, sẽ giảm năng lượng tiêu thụ tới 24%.

 

Theo dientutieudung.vn