1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Tư vấn mua tủ lạnh Hitachi 2 cửa dưới 300 lít

Cập nhật: 04/11/2015

Hitachi là một trong những hãng tủ lạnh hàng đầu, tủ lạnh Hitachi luôn cải tiến công nghệ để thoải mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với các dòng tủ lạnh Hitachi hai cửa dưới 300 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam.

Dòng tủ lạnh Hitachi này sở hữu dung tích nhỏ phù hợp với nhưng gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Làm lạnh bằng công nghệ Air Jet Flow, sử dụng các ô thông gió (hay còn gọi là cống thoát gió) đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, giúp làm lạnh hiệu quả hơn. Với sự bố trí các cống thoát gió thông minh, các cống thoát gió này để đảm bảo đủ lực đẩy khí lạnh lan tỏa một cách đồng đều đến mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ mà không bị gián đoạn bởi vật cản nào. Nhờ đó, dù có bị đột ngột cúp điện trong thời gian khá dài, khi khởi động lại, tủ lạnh cũng nhanh chóng đạt đến độ lạnh cần thiết để đảm bảo thực phẩm không bị hư.


Cùng với đó, công nghệ Inverter hiện đại giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đáng kể, làm lạnh hiệu quả đồng thời còn giúp vận hành ổn định trong khu vực điện áp từ 130V đến 300V, và giúp tủ giữ lạnh lâu hơn. Không chỉ vậy, ngăn rau quả rộng với kích thước khác nhau sẽ giúp cho việc lưu trữ dễ dàng hơn tùy vào kích thước và loại thực phẩm.

Khay đá xoay và di chuyển được giúp lấy đá nhanh chóng và dễ dàng di chuyển để phù hợp với mục đích sử dụng. Các ngăn trong tủ lạnh được trang bị đèn LED với tuổi thọ cao và ít tiêu tốn điện năng so với loại thông thường. Thêm vào đó, hệ thống khay kệ được làm bằng kính chịu lực hiện đại, giúp bạn yên tâm khi dự trữ thực phẩm.

Những model tủ lạnh Hitachi 2 cửa dưới 300 lít tốt nhất