1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Chọn mua Tủ lạnh

Vì sao nên chọn tủ lạnh Toshiba Inverter cho dịp Tết?

Cập nhật: 23/01/2017

Tết đến nhu cầu dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh tăng cao. Lựa chọn một chiếc tủ lạnh “khủng” về dung tích nhưng lại “nhỏ” về điện năng tiêu thụ, quả là một vấn đề nan giải. Có rất nhiều dòng tủ lạnh tiết kiệm điện trên thị trường. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt phần nào vẫn ưu ái cho các thương hiệu Nhật Bản. Đó là nhờ vào sự bền bỉ và khả năng tiết kiệm điện tối ưu mà công nghệ Nhật Bản mang lại trong đó có tủ lạnh Toshiba.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn tủ lạnh Toshiba Inverter:

Dung tích lớn

Theo xu hướng mới, tủ lạnh dung tích lớn ngày càng được ưa chuộng. Nhu cầu trữ thực phẩm ngày càng tăng của các gia đình Việt nhưng không phải chiếc tủ lạnh nào cũng có thể đáp ứng được. Dòng sản phẩm mới của Toshiba với dung tích lên đến 500 lít, không gian bên trong tủ vô cùng rộng rãi cho không gian lưu trữ thực phẩm thoải mái. Ví như ngăn trữ khổng lồ có thể chứa tới 99 gói (250ml) hoặc 44 lon bia (350ml) hoặc cả thùng nước suối (500ml). Điểm đặc biệt nữa là ngăn rau quả kích thước lớn có thể chứa đến 3 giỏ hàng. Bạn không sợ rau quả khô héo trong tủ lạnh khi không được cất giữ đúng cách và đúng nơi do tủ lạnh quá chật chội.

Tủ lạnh dung tích “khủng” thoải mái lưu trữ thực phẩm

Chế độ làm lạnh nhanh và tăng cường độ ẩm

Không những cải tiến về dung tích mà Toshiba còn mang đến giải pháp làm lạnh mới cho dòng sản phẩm này. Thực phẩm tươi ngon trong tủ lạnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Với chế độ làm lạnh nhanh, luồng khí lạnh thổi trực tiếp sẽ giúp rau quả tươi lâu. Trong tủ lạnh nếu độ ẩm không đủ sẽ dẫn đến tình trạng rau quả bị khô héo. Vì thế, chế độ tăng cường độ ẩm với luồng khí lạnh vòng cung thổi quanh ngăn rau quả giúp duy trì độ ẩm lên đến 90%. Nhờ vậy, rau quả tươi ngon trông thấy. Chế độ làm đông nhanh trên bảng điều khiển giúp đông lạnh thực phẩm nhanh chóng, quạt sẽ được duy trì tốc độ tối đa trong 150 phút với mức nhiệt độ -24 độ C. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Máy nén thông thường hoạt động dựa trên nguyên tắc “tắt - mở” và không có khả năng tự điều chỉnh công suất. Đối với máy nén biến tần Inverter của Toshiba, công suất được cài đặt theo từng mục đích sử dụng (ngày/đêm hoặc khối lượng sản phẩm). Bằng cách này tủ lạnh sẽ đạt đến mức tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nhiệt độ tủ lạnh luôn duy trì ổn định.

​Bảng điều khiển mới phù hợp với phong cách sống năng động. Chế độ tiết kiệm điện tối ưu vào ban đêm hoặc khi gia đình bạn trong kỳ nghỉ dài. Tính năng này cho phép nhiệt độ tủ tăng 1-2 độ C của tủ đông, giúp giảm thêm 5% năng lượng tiêu thụ. Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid

Toshiba trang bị hệ thống khử mùi Led Hybrid phân hủy tiêu diệt vi khuẩn gây hại hoặc mùi hôi khó chịu. Đặc biệt, ngăn đông có khả năng khử mùi mạnh mẽ, không bị trộn lẫn mùi dù nhiệt độ thấp. Làm được điều này là nhờ chất xúc tác khử mùi được cài đặt bên trong ngăn đông.

Thiết kế mặt gương làm đẹp gian bếp nhà bạn

Bảng đèn hiệu sáng trên nền gương tạo vẻ đẹp đặc biệt cho chiếc tủ lạnh. Hai model trên có hai màu: đen và xanh sang trọng dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

Nguồn: tinhte.vn