• Công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi Samsung

  Công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi Samsung

  Cập nhật: 03/09/2020

  Samsung chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ bởi giá cả hợp lý, chất lượng hình ảnh vượt trội mà còn bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

 • Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

  Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

  Cập nhật: 03/09/2020

  Những công nghệ âm thanh như Stereo, Surround hay Dolby Digital 5.1... là sự thành công mà TCL đã ứng dụng trên chiếc tivi hiện đại của mình.

 • Tìm hiểu về công nghệ âm thanh của Tivi Sony

  Tìm hiểu về công nghệ âm thanh của Tivi Sony

  Cập nhật: 30/01/2016

  Tivi Sony không chỉ nổi bật về công nghệ hình ảnh mà còn rất chú trọng đến công nghệ âm thanh có thể liệt kê ra một số công nghệ âm thanh độc quyền và đặc trưng như: S-Force Front Surround 3D, Clear Phase, Clear audio +, Digital Signal Processing Technology

 • Công nghệ loa Harman Kardon trên Tivi LG được chế tác như thế nào?

  Công nghệ loa Harman Kardon trên Tivi LG được chế tác như thế nào?

  Cập nhật: 03/09/2015

  LG một trong những hãng sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới từ điện thoại, điều hòa, tủ lạnh cho đến Tivi...đều rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Nói về Tivi thì LG đứng top những nhà sản xuất Tivi khủng nhất trên thế giới và giờ đây LG đã bắt tay cùng Harman Kardon hãng sản xuất âm thanh nghe nhìn nổi tiếng của Mỹ để mang chất lượng âm thanh đỉnh cao vào những dòng Tivi LG của mình.

 • Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus trên Tivi Samsung là gì?

  Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus trên Tivi Samsung là gì?

  Cập nhật: 03/09/2015

  Dolby Digital Plus là một định dang âm thanh nén hỗ trợ nhiều kênh lên đến 7.1, trong đó mỗi kênh riêng biệt được giải mã thông qua bộ giải mã âm thanh codec. Theo đó thì có 5 kênh độc lập là loa giữa, loa trái, loa phải và có thêm 2 loa 2 bên, 1 loa tần số thấp cho loa siêu trầm từ đó tạo ra một dàn âm thanh Tivi Samsung 5.1 ấn tượng nhất