1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Công nghệ Tivi mới

Sony giới thiệu TV OLED A9G Master Series

Cập nhật: 11/11/2019

TV OLED A9G là dòng TV OLED cao cấp nhất của Sony với 3 kích thước 55, 65 và 77 inch có thiết kế siêu mỏng. Hình ảnh được tái hiện chân thật với góc nhìn siêu rộng, độ tương phản vô cực và màu đen tuyệt đối đến từ tấm nền OLED.

TV OLED A9G còn bổ sung công nghệ Pixel Contrast Booster tăng cường độ bão hoà màu và tăng tương phản tối đa cho từng màu sắc ở độ sáng cao. Bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate còn hỗ trợ nâng chất lượng nội dung SD lên tiệm cận 4K HDR và thể hiện nội dung 4K chi tiết cao.

Khi sử dụng hệ giá treo đặc biệt SU-WL850, TV áp sát tường như một bức tranh và mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ TV đầu bảng trước của Sony. Giá treo tường còn có thể xoay được hai bên, giúp tùy biến để có được góc nhìn tốt nhất cho trải nghiệm tại gia. 

TV OLED A9G tích hợp công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ phát ra từ màn hình, giúp tái tạo vị trí của âm thanh tương xứng với hình ảnh. Nhờ đó, trải nghiệm hình ảnh và âm thanh trở nên đồng nhất và chân thật như ngoài đời thực.

TV OLED A9G sử dụng nền tảng Android TV 8.0 Oreo mới. Sự hợp tác giữa Google và Sony mang đến kho ứng dụng Google Play phong phú với những ứng dụng giải trí quốc tế nổi bật như YouTube, YouTube Kids, Netflix, Amazon Video, Google Movies, Spotify…; các ứng dụng giải trí thịnh hành tại Việt Nam như Fim+, Clip TV, FPT Play, VTV Go, Zing MP3, Nhaccuatui,… Khi sử dụng micro tích hợp trong TV, người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói để rảnh tay làm những công việc mà mình thích.

Để trải nghiệm người dùng thân thiện hơn, Remote Bluetooth mới hỗ trợ người dùng điều khiển các thiết bị đang kết nối với TV như đầu phát HD, đầu thu kỹ thuật số, đầu phát Blu-ray, máy chơi game,… mà không cần sử dụng remote chuyên biệt. Sony tích hợp bộ phát tín hiệu RF giúp người dùng sử dụng đầy đủ tính năng mà không cần hướng remote về TV. Giao diện của TV cũng được bố trí trực quan hơn, mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

(Theo techsignin.com)