1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Công nghệ Tivi

Ứng dụng xem giải trí Hàn Quốc trên Samsung Smart TV 2016

Cập nhật: 22/10/2016

Ứng dụng TV Plus cho phép khán giả theo dõi hàng chục chương trình giải trí hàng đầu của xứ sở kim chi qua các dòng Samsung Smart TV 2016 tại Việt Nam.

Trước đây, để theo dõi các chương trình giải trí Hàn Quốc trên TV, khán giả Việt Nam thường phải tìm kiếm trên nhiều website khác nhau nhưng số lượng chương trình khá ít. Với sự xuất hiện của ứng dụng TV Plus trên các dòng Samsung Smart TV 2016, giới trẻ Việt sẽ thoải mái trải nghiệm thế giới K-pop ngay tại nhà mình.

Thông qua việc hợp tác cùng Tập đoàn CJ, Samsung đã đưa 15 show truyền hình ăn khách nhất của Hàn Quốc vào TV Plus trong kho ứng dụng Smart Hub trên các dòng TV thông minh mới của hãng. Trong đó có nhiều chương trình đang khiến giới trẻ Việt mất ăn mất ngủ như Weekly Idol, MCountdown, Produce 101...

TV Plus còn có nhiều chương trình thiên về du lịch, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp..., phù hợp với mọi đối tượng khán giả trong gia đình. Sắp tới, Samsung sẽ hợp tác với các nhà sản xuất Việt Nam để biến TV Plus thành một kênh truyền hình trực tuyến yêu thích của người Việt.

Người dùng chỉ việc chọn kênh 591 hoặc các kênh từ 601 đến 614 trên các dòng Samsung Smart TV 2016 để xem hàng loạt chương trình giải trí Hàn Quốc yêu thích. Đơn giản hơn, có thể truy cập biểu tượng TV Plus trên Smart Hub để tiếp cận nhanh không gian K-pop. Đây là cách sử dụng dễ dàng, khắc phục tối đa nhược điểm phân tán nội dung của truyền hình truyền thống.

Điểm nổi bật là người dùng không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc xem truyền hình. Chỉ cần TV có trang bị tín hiệu truyền hình cáp Analog và kết nối Internet là đủ. 

Nếu lo lắng ngôn ngữ sẽ là rào cản, người dùng có thể yên tâm vì hầu hết chương trình đều có phụ đề tiếng Việt đầy đủ. Không chỉ được dịch bởi đội ngũ có kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc, phụ đề các chương trình trên TV Plus còn cập nhật nhanh chóng, giải quyết tình trạng lỗi phụ đề không dấu, viết tắt, dịch sai.

Nội dung trên TV Plus có chất lượng hình ảnh cao, đảm bảo trải nghiệm cho khán giả ngay cả khi xem trên TV màn hình lớn. Nhờ vậy, khi xem chương trình âm nhạc Hàn Quốc, vốn được mệnh danh là bữa tiệc của sắc màu và vũ đạo, người xem sẽ có cảm giác như hòa chung không khí trong sân vận động, ngắm nhìn thần tượng sắc nét đến từng chi tiết như đang đứng ở cự ly gần. Đây là trải nghiệm khác hoàn toàn so với khi xem trên mạng, máy tính hoặc TV thông thường. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn kênh theo độ phân giải SD hoặc HD, tùy theo chất lượng đường truyền Internet tại nhà.


Giới trẻ và những người yêu thích Hàn Quốc đã có thêm cơ hội tiếp cận văn hóa của quốc gia này theo một cách hoàn toàn mới, chủ động, đẹp và tiện lợi hơn nhiều.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net