1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

4 mô hình iPhone 12 xuất hiện ở Việt Nam

Cập nhật: 29/08/2020

Mô hình được cho là iPhone 12 vừa xuất hiện tại một hệ thống smartphone lớn ở Hà Nội. Theo đại diện cửa hàng, mô hình này được xách tay từ Trung Quốc.

 

Mô hình iPhone 12 về Hà Nội, vuông vức giống iPhone 5S Theo mô hình này, cả 4 model đều có thiết kế giống nhau với phần cạnh được làm vuông vức tương tự iPhone 4, iPhone 5S hay iPad Pro.

Càng gần ngày ra mắt, những hình ảnh, thông tin về iPhone mới xuất hiện càng nhiều. Năm nay, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Theo mô hình này, cả 4 model đều có thiết kế giống nhau với phần cạnh được làm vuông vức tương tự iPhone 4, iPhone 5S hay iPad Pro. Vì thế, khi cầm bản mô hình iPhone 12, tôi có cảm giác cấn tay nhẹ, không quá thoải mái như iPhone 11 với khung viền bo tròn.

“Những mẫu mô hình được sản xuất phục vụ nhu cầu trưng bày và làm khuôn mẫu tạo ra ốp lưng, miếng dán màn hình chào đón sản phẩm mới của chuỗi cửa hàng”, đại diện một hệ thống lớn ở Hà Nội cho biết.

Là một trong những nguồn rò rỉ thông tin uy tín, iHacktu cho biết iPhone 12 dự kiến có 4 phiên bản, gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn với màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 2 phiên bản Pro màn hình 6,1 inch, 6,7 inch. Ở mặt trước của mô hình vẫn có phần khuyết đỉnh. Các thông tin rò rỉ cho rằng phần notch được làm nhỏ gọn hơn, Face ID có thể nhận diện khuôn mặt ở nhiều góc độ. Riêng bộ đôi iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình ProMotion 120 Hz.

Trong 4 mẫu mockup, có 2 sản phẩm được trang bị camera kép và 2 model dùng 3 camera sau. iPhone mới phiên bản cao cấp có thể được trang bị nhiều camera sau hơn.

Cách bố trí các phím chức năng ở bản mô hình tương tự iPhone 11. Theo đó, bên cạnh phải có phím nguồn, phím tăng, giảm âm lượng và và cần gạt mute nằm bên cạnh trái. Cả 4 mô hình đều có mặt lưng được làm từ kính và khung viền bằng thép không gỉ.

Ở phía dưới có loa ngoài và cổng sạc. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định, Apple sẽ tiếp tục dùng cổng sạc lightning hay chuyển sang dùng cổng sạc USB-C.

Ngày 24/7, tài khoản Twitter tên iHacktu bất ngờ cho biết Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9. Tài khoản trên cũng tiết lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27/10.

 

Theo zingnews.vn