1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

Chùm ảnh smartphone: Người dân Sài Thành rộn rã ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Cập nhật: 26/01/2018

Hiếm có khi nào cả đất nước cùng chung một không khí sôi động và náo nhiệt đến như vậy, tất cả là nhờ có U23 Việt Nam.


Hôm nay sẽ là một ngày chứa đầy những cung bậc cảm xúc thăng hoa của mọi người dân Việt Nam, khi ai ai cũng đang hòa vào chung vui niềm hạnh phúc tột cùng với chiến thắng của các chàng trai U23 Việt Nam tiến vào chung kết sau khi vượt qua U23 Qatar. Và cứ như thể đến hẹn lại lên, không chỉ thủ đô Hà Nội mà người dân tại đất Sài Gòn cũng không quên ra đường ăn mừng vui như ngày Tết trong đêm nay.
Lẽ ra tối nay tôi sẽ phải ở nhà hoàn thành nốt một số công việc dang dở, nhưng nghĩ lại thì không phải ngày tháng năm nào cả đất nước ta mới có được lại cảm giác vui như mở hội mà lại không phải vào một ngày lễ đến thế, cho nên tôi tạm gác lại tất cả để cùng trở thành một phần dòng người đầy khí thế kia ngoài các tuyến phố ngược xuôi rộn tiếng ca hát, ăn mừng chiến thắng.


Dù vậy, cũng may là tôi đang nhận cầm trên tay chiếc Samsung Galaxy A8 theo người, cho nên để vừa không bỏ lỡ một dịp vui hiếm có, vừa có chút kết quả để đi chơi mà vẫn không quên bỏ bê công việc. 
Tôi quyết định tận dụng luôn những giây phút trên đường phố hoa lệ của Sài Gòn để trải nghiệm khả năng camera của Galaxy A8 luôn, nhất là ở môi trường chụp ảnh đêm vốn không phải chiếc smartphone nào cũng dám đương đầu và khắc chế được.

 


Chập tối, mọi ngả đường đã chật kín bóng xe đổ ra đi chúc mừng chiến thắng.

 


Ủy ban Nhân dân Thành phố sáng rực một góc trời.

 

 


Nồi niêu xoong chảo cũng được dùng để tạo nên những âm thanh vui tai cổ vũ cho bầu không khí náo nhiệt.

 

 


Dân tình đổ xô ra ngoài đường, ai cũng hòa chung niềm không khí vui tươi.

 

 

 

 


Mọi người đông vui như để trẩy hội trong một ngày lễ nào đó, chứ ai dám nghĩ đây là một ngày bình thường đâu.

 

 

 

 


Nhìn chung, chế độ chụp tự động của Galaxy A8 xử lý ảnh nhanh và tốt, không nhiễu hạt nhiều mà vẫn đảm bảo lên màu sắc tươi tắn, đúng như đặc trưng của các dòng máy Samsung kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
Thế mới thấy dù thuộc phân khúc cận cao cấp thôi, nhưng chất lượng ảnh chụp trong đêm của Galaxy A8 cũng không kém cạnh các máy cao cấp là bao, hoàn toàn giúp tôi có thể kiểm soát ý đồ trong ảnh của mình, kể cả khi môi trường đêm thiếu sáng vẫn luôn khiến nhiều người chùn bước khi giơ ống kính lên.