1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

iPhone 7 có màu đen bóng, Galaxy S7 edge mới cũng có, hãy thử đọ dáng xem ai đẹp hơn

Cập nhật: 19/10/2016

Phải công nhận rằng phiên bản màu mới của Apple trong năm nay trông rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên nếu để "lưng trần" cho chiếc điện thoại này, chắc chắn người dùng phải tốn thời gian lau chùi mặt lưng liên tục vì máy cứ bám vân tay trông rất khó chịu.

Jet Black có vẻ là phiên bản màu nổi bật nhất năm nay của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Với lớp vỏ ngoài bóng bẩy, Apple đã đem lại cho người dùng màu sắc được yêu thích nhất vốn đã "mất tích" từ thời iPhone 4s. Tuy nhiên siêu phẩm năm nay của Nhà Táo không hề "lạc lõng" khi đối thủ truyền kiếp Samsung cũng vừa cho ra đời chiếc Galaxy S7 edge Black Onyx với tông đen khá lịch lãm và sang trọng.

Vậy chiếc điện thoại nào có "lớp áo" đẹp hơn? Hãy cùng xem bộ ảnh cận cảnh dưới đây của chúng tôi và độc giả sẽ là người trả lời câu hỏi này:

Cả hai cùng đọ phiên bản màu đen.

Samsung Galaxy S7 edge có tông màu đen pha chút xám khi ra ánh sáng Mặt Trời.

Ở góc này, cả 2 đều có màu đen bóng cực kỳ hấp dẫn.

Mọi thứ trông rất hoàn hảo: kẻ tám lạng, người nửa cân.

Khác với cạnh iPhone 7, vốn đồng nhất một màu đen thì Galaxy S7 edge lại dùng khung kim loại khác màu tạo nên điểm nhấn trên hình thể.

iPhone 7 có những góc bo cong nhìn bóng bẩy thời thượng, trong khi đó Galaxy S7 edge lại tạo cảm giác cứng cáp.Cuộc thi của cả 2 đang ở thế cân bằng, bỗng dưng chúng tôi phát hiện ra vấn đề khiến iPhone 7 Jet Black bị mất điểm ngay trước đối thủ đến từ Samsung:

Bạn có nhận ra điều gì không? Sau vài thao tác cầm nắm, iPhone 7 bắt đầu dính dấu vân tay trên mặt lưng, trông rất khó chịu.

Galaxy S7 edge cũng xuất hiện dấu vân tay, nhưng không đến nỗi khủng khiếp như ở iPhone 7 này.

Nhìn cận cảnh hơn ở Galaxy S7 edge Black Onyx.

Trong khi đó với iPhone 7 Jet Black thì...

Vân tay bám quá nhiều.

Mặt lưng Samsung Galaxy S7 edge phải nhìn thật kỹ và tùy theo góc sáng mới thấy được dấu vân tay.

Thêm một góc khác của Galaxy S7 edge Black Onyx.

Tuy nhiên, ở mặt kính trước thì cả 2 đều bám dấu vân tay khá nhiều khi soi dưới ánh sáng Mặt Trời.

Cận cảnh mặt trước.

Phải công nhận rằng phiên bản màu mới của Apple trong năm nay trông rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên nếu để "lưng trần" cho chiếc điện thoại này, chắc chắn người dùng phải tốn thời gian lau chùi mặt lưng liên tục vì máy cứ bám vân tay trông rất khó chịu.

Chưa kể đến trong thời gian qua có rất nhiều người dùng trên thế giới than phiền phiên bản Jet black này rất dễ trầy xước. Theo đó, khách hàng buộc phải sử dụng ốp lưng để hạn chế trầy xước và dính vân tay, nhưng phương pháp này lại khiến máy mất đi nét đặc trưng riêng và tất nhiên chủ nhân không có dịp để "khoe" mặt lưng Jet Black.

Khi gắn ốp lưng vào, iPhone 7 Jet Black đã vô tình mất đi vẻ lịch lãm sang trong của mình. Trong khi đó người dùng Samsung Galaxy S7 edge lại có thể thoải mái để "lưng trần" cho máy mà không lo ngại bám vân tay quá nhiều.

Nguồn: Genk.vn