1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

Màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 2 sẽ được Samsung tối ưu đáng kể cho mục đích sử dụng

Cập nhật: 09/09/2020

Dự kiến Galaxy Z Fold 2 sẽ được Samsung công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5/8. Thiết bị được cho là sẽ kế thừa và phát huy những công nghệ tiên tiến có trên Galaxy Fold thế hệ đầu và Galaxy Z Flip.

Đã có tin đồn cho rằng màn hình lớn phía bên trong Galaxy Z Fold 2 sử dụng kiểu thiết kế đục lỗ. Max Weinbach từ XDA-Developers đã trích xuất dữ liệu từ phần mềm của Galaxy Z Flip 5G, anh phát hiện thấy nhiều cải tiến đáng kể về màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 2.

Max tiết lộ màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 2 có tỷ lệ khung hình 25:9, nghĩa là màn hình sẽ lấp đầy hết mặt trước với phần viền mỏng tối thiểu, thiết kế đục lỗ như màn hình bên trong.

Màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 2 có tác dụng như một tấm gương phản chiếu hình ảnh khi người dùng chụp bằng bộ camera chính, nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh mà không cần mở phải màn hình phía bên trong. Điều tương tự cũng được áp dụng khi chụp ảnh selfie, lúc này màn hình bên trong sẽ bị tắt hoàn toàn.

Hình ảnh Render của Galaxy Fold 2. Ảnh: BenGeskin

Max cũng tìm ra một số cải tiến chung khác. Trong Video Pro, người dùng có thể chọn micro muốn sử dụng, có thể là micro trước, micro sau hoặc mic omni (cả trước và sau), micro Bluetooth hoặc USB. Samsung sẽ cung cấp tùy chọn quay video 8K khung hình 21:9 và 21:9, Single Take có từ 5 đến 15 giây, người dùng có thể chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh thông qua mã QR.

Bạn nghĩ sao về những cải tiến này của Galaxy Z Fold 2?

Nguồn: MSPU