1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

Samsung Galaxy S7 edge thắng áp đảo iPhone 7 và Google Pixel trong thử thách sạc nhanh

Cập nhật: 09/11/2016

Mặc dù có dung lượng pin lớn nhất nhưng cuối cùng, Samsung Galaxy S7 egde vẫn là người giành chiến thắng, điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong một video so sánh mới, YouTuber nổi tiếng SuperSafTV đã có một cuộc đối đầu kịch liệt giữa Samsung Galaxu S7 edge, Google Pixel Xl và Apple iPhone 7 để tìm ra smartphone nào có thời gian sạc pin nhanh nhất – và kết quả có thể sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Để tránh cho thiết bị nào có một lợi thế không công bằng, SuperSaf đã sử dụng củ sạc và cáp sạc nguyên bản đi kèm theo thiết bị và đặt chúng ở chế độ máy bay để loại bỏ các yếu tố có thể gây ảnh hưởng tới kết quả, như Wifi hay Bluetooth.

Mỗi thiết bị bắt đầu sạc ở 1% của pin. Như YouTuber này đã giải thích,bắt đầu sạc từ một viên pin cạn sẽ cho những chiếc điện thoại chạy Android một điểm cộng vì Iphone cần được bật lên trước khi có thể nhận điện.

Sau nửa giờ sạc, chiếc Galaxy S7 Edge dẫn đầu sớm với 46% thời lượng pin, vượt xa 2 đối thủ là Google Pixel ở 24% và iPhone ở 18%.

Bài thử nghiệm có kết quả đúng như ở bên trên, đó là S7 đã cán đích đầu tiên với mốc thời gian chỉ có vỏn vẹn một tiếng rưỡi. Trong khi chiếc Goole Pixel về nhìn với thành tích hơn 2 giờ đồng hồ, để lại iPhone 7 tụt hậu ở phía sau với thời gián sạc lên tới gần 3 tiếng rưỡi đồng hồ.

Điều thú vị ở chỗ, ngoài việc sạc đầy nhanh nhất, chiếc S7 cũng là smartphone có dung lượng pin lớn nhất so với Google Pixel là 3,450 mAh và iPhone là 2,900 mAh.

Mặc dù SuperSaf đã hạn chế tối đa những sai lệch thì vẫn chỉ nên lấy kết quả này để tham khảo mà thôi.

Như YouTuber này đã lưu ý, không giống như iPhoen 7, Pixel và S7 Edge đều được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, thứ đã làm thời gian sạc của iPhone 7 “chậm như rùa”.

Một điều cần lưu ý nữa đó là củ sạc của iPhone không mạnh như sạc của chiếc iPad, thứ có khả năng tương thích với chiếc smartphone flagship của Apple. Nhiều khả năng là sạc iPhone với củ sạc của iPad sẽ cho tốc độ sạc nhanh hơn.

Nguồn: genk.vn