1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Đánh giá điện thoại

Trên tay Huawei Y6II: máy 3 triệu dùng CPU 6 triệu

Cập nhật: 31/10/2016

Huawei Y6II nhiều khả năng sẽ được bán ở Việt Nam trong thời gian tới với giá chưa xác định, nhưng nhiều khả năng là sẽ dưới 3 triệu đồng. Máy có phiên bản khác nhau, bản SnapDragon 617 hoặc Kirin 620 với hiệu năng gần như tương đồng nhưng máy ở Việt Nam sẽ dùng Kirin 620. Bất kể dùng bản nào thì hiệu năng của chiếc máy này cũng rất ấn tượng so với tầm giá của nó.

Thiết kế: 

Huawei Y6II vẫn y như những điện thoại Huawei tầm thấp khác, tức có thiết kế khá chán và không gây nhiều ấn tượng. Mặt trước của máy được thiết kế hiện đại hơn một chút, tức bè mặt màn hình phẳng với viền ngoài không gây khó chịu khi chúng ta chạm tay vào, một ưu điểm khi so sánh với đàn anh GR5 mini. Tuy vẫn chưa sử dụng mặt kính cong 2.5D nhưng việc thiết kế không có gờ sẽ giúp các thao tác của chúng ta trên màn hình dễ chịu hơn.

​Mặt sau Y6II làm từ nhựa, sử dụng vân chéo sần để tạo điểm tựa. Cá nhân mình thì thấy thiết kế này không đẹp nhưng cảm giác chạm vào khá thích và dễ chịu.

Màn hình:

Y6II sử dụng màn hình 5.5” 720p. Có lẽ đây là yếu tố khác biệt nhất giữa Y6II và GR5 mini. Màn hình Y6 II không tệ, nhưng có vẻ như màu sắc không thật sự trong trẻo và góc nhìn cũng không rộng như đàn anh. Tất nhiên, nếu Y6II được bán với giá khoảng 3 triệu đồng như dự đoán thì mình cũng không phàn nàn gì về màn hình này.

Hiệu năng:

Máy dùng 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, 2 SIM, 2 sóng và khe cắm thẻ nhớ riêng

Hiệu năng của Y6 II là rất ổn trong tầm giá 3 triệu. Về mặt điểm số thì máy đạt điểm khá cao: 536 đơn nhân GeekBench và 1974 đa nhân. Các bạn có thể xem thử một số kết quả trong video.

Hình ảnh:

Chất lượng ảnh của Y6II là rất tốt. Máy có camera trước 8MP và sau 13MP. Các bạn có thể xem trong video để thấy chi tiết hơn.

Nguồn: tinhte.vn