1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Kinh nghiệm - Thủ thuật

Hướng dẫn cách phát Wifi bằng thiết bị Android

Cập nhật: 10/07/2015

Trong những trường hợp cần cho chiếc laptop của bạn truy cập  khi không có wifi hoặc không có D-com thì phương pháp phát wifi bằng các thiết bị Android là phương pháp tốt nhất.

Hoặc khi chỉ mình điện thoại của bạn có 3G và những người bạn cùng phòng cũng muốn sử dụng để có thể truy cập Internet thì bạn cũng có thể chia sẻ Internet cho mọi người sử dụng chung bằng cách phát wifi và chia sẻ internet. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách phát wifi từ điện thoại Android nhé.

Mách bạn 3 smartphone Android tầm trung đáng mua nhất hiện nay

Mẹo hay để tăng gấp đôi lượng pin cho Smartphone

Mách nhỏ bạn khi chọn mua smartphone

Bước 1: Truy cập vào Setting của điện thoại của bạn ta được như sau:
Bước 2: Để phát wifi từ điện thoại di động Android trong phần kết nối chọn “Điểm truy cập Internet # Mạng” ta được như trong hình sau:
Ở phần “Điểm phát Wifi” các bạn bật lên nhé, sau đó các bạn chạm nhẹ vào “Cài đặt hotspot Wi-Fi” để chọn cài đặt nhé. Các bạn chọn giống như trong hình sau:
Ở phần “Mạng SSID” các bạn điền tên Wifi của bạn nhé.
Ở mục “Bảo mật”: Lựa chọn WPA2 PSK
Mật khẩu: Các bạn điền mật khẩu của wifi các bạn muốn phát (Mật khẩu từ 8 ký tự trở lên.
Trên đây là bài hướng dẫn về cách phát wif từ điện thoại chạy ứng dụng Android. Mediamart hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam cung cấp các dòng Smartphone giá rẻ của nhiều hãng như smartphone samsung, smartphones apple, smartphone HTC,.. với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, quà tặng giá trị dành cho khách hàng. Hãy tuy cập vào Medimart.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khuyến mại mới nhất.
Nguồn: Congnghe3s.com