1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Kinh nghiệm - Thủ thuật

[Hướng dẫn] Phương pháp dễ dàng nhất để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cập nhật: 08/11/2016

Bạn có biết một cách rất dễ dàng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách hoàn hảo mà không cần phải sử dụng bất cứ ứng dụng của bên thứ 3 nào cũng như không cần phải jailbreak máy? Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ không chỉ giúp các bạn ghi âm cuộc gọi mà còn có thể lưu và chia sẻ các cuộc gọi đã ghi âm dưới dạng file âm thanh.

Trước khi thực hiện, các bạn nên lưu ý rằng theo quy định của pháp luật bạn phải thông báo cho người bạn đang gọi điện hoặc nhận cuộc gọi rằng nội dung đàm thoại đang được bạn ghi âm lại. Hơn nữa, để có thể thực hiện được việc ghi âm cuộc gọi theo cách này, các bạn cần phải cài đặt thành công dịch vụ voicemail (hộp thư thoại) với số điện thoại gắn trong thiết bị.

Trên thực tế, bạn sẽ sử dụng mẹo "trộn cuộc gọi" (merging a call) bạn đang thực hiện với chính hộp thư thoại của mình. Hiểu một cách khác, bạn sẽ tạo một cuộc gọi hội nghị (conference call) giữa người bạn đang gọi điện và chính voicemail của bạn. Sau khi cuộc gọi kết thúc, nội dung thoại được ghi âm lại sẽ xuất hiện trong voicemail. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

1. Mở ứng dụng Phone trên iPhone và thực hiện các thao tác gọi điện như thông thường.

2. Giải thích với người được gọi rằng bạn đang muốn ghi âm lại nội dung thoại. Bạn cũng có thể cần thông báo để người được gọi chờ đợi đôi chút trong khi bạn thực hiện thao tác trộn cuộc gọi nói trên.

3. Bấm vào nút "Add Call" sau đó nhập số điện thoại của chính bạn. Sau khi nhập thành công, nội dung cuộc gọi sẽ được gửi trực tiếp tới voicemail của bạn.

​4. Khi voicemail bắt đầu ghi âm như thông thường, tiếp tục bấm vào nút "Merge Calls" để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi đang thực hiện từ bước 1.  

​5. Sau khi kết thúc cuộc gọi, nội dung đàm thoại đã ghi âm sẽ xuất hiện trong khu vực "Voicemail" trong ứng dụng Phone của iPhone.  

​Phương pháp này hoạt động hoàn hảo ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ visual voicemail (VVM) hay không nhưng nếu bạn muốn lưu và chia sẻ voicemail thành một file với định dạng audio thông thường thì bạn buộc phải có chức năng VVM và có thể thực hiện cuộc gọi tới chính hộp thư thoại của mình.

Nguồn: techrum.vn