1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Bạn có thể xem những gì trên TV 4K

Cập nhật: 08/08/2015

4K TV Ultra HD sắc nét hơn so với Tivi Full HD tới 4 lần chính vì vậy những hình ảnh bạn nhận được từ chiếc tivi sẽ trở lên sắc nét hơn và ấn tượng hơn bao giờ hết. Với những hình ảnh được tạo ra từ hơn 8 triệu điểm ảnh sẽ hiển thị hình ảnh đầy đủ nhất tới cho người dùng

TV 4K mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chân thực nhất

4K là gì bạn đã biết chưa

Tivi 4K là một chiếc tivi được trang bị độ phân giải 4K (còn gọi là độ phân giải siêu nét - Ultra HD), cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD. Theo đó, trên một màn hình tivi, hiển thị 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh giúp các hình ảnh chi tiết và có độ nét vượt trội.

Với một chiếc Tivi 4K, số điểm ảnh tivi sở hữu sẽ đạt đến 8,3 triệu điểm ảnh, dù tivi có kích thước cực lớn thì các điểm ảnh này cũng sẽ đủ để rải kín cả màn hình và khiến hình ảnh liền mạch, từ đó đạt độ nét vượt trội hơn.Với một chiếc tivi 4K, số điểm ảnh tivi sở hữu sẽ đạt đến 8,3 triệu điểm ảnh, dù tivi có kích thước cực lớn thì các điểm ảnh này cũng sẽ đủ để rải kín cả màn hình và khiến hình ảnh liền mạch, từ đó đạt độ nét vượt trội hơn.

Các hãng Sony, LG, TCL đang làm gì với công nghệ 4K

Công nghệ UHD Upscaling của Tivi TCL
Tivi 4K TCL có công nghệ nâng cấp hình ảnh UHD Upscaling cho phép nâng cấp các video HD hoặc Full HD lên nhiều lần, cho độ nét gần với chuẩn HD nhất. Tivi 4K TCL cũng sử dụng công nghệ này để nâng cấp chuẩn độ phân giải hình ảnh từ Full HD lên gần 4K.
 
Công nghệ 4K của TCL
 
Chip Tru-Ultra HD của Tivi LG
Với nhà sản xuất LG, trên 25 model TV 4K LG của hãng đều được trang bị bộ nâng cấp chất lượng hình ảnh Ultra HD với khả năng xử lý hết sức tinh vi giúp tái tạo các hình ảnh ở các độ phân giải thông thường để đạt gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất nhằm mang đến cho người xem những chi tiết hoàn hảo với tiêu chuẩn cao hơn từ trước đến nay.
 
 
Bộ xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO trên Tivi Sony
Cũng không hề kém cạnh, TV 4K Sony ngoài công nghệ âm thanh đỉnh cao và hoàn hảo thì bộ vi xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO kết hợp cùng với chip XCA8-4K và công nghệ hiện đại giảm hạt nhiễu MPEG, cho phép có thể tái tạo các nguồn có nội dung và chất lượng thấp từ HD đến Full HD lên chất lượng 4K phát huy hết chất lượng của một chiếc TV 4K Sony mà hãng mang đến (Sony có thể tái tạo lại nội dung 4K của 8 nguồn phát thông dụng nhất hiện nay)