1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Chọn mua Smart TV nào từ 7 đến 15 triệu?

Cập nhật: 13/08/2015

Smart Tivi là cách gọi thông dụng của loại Tivi thông minh có khả năng tương thích cao với các nền tảng dịch vụ được cung cấp trên nền internet. Nói một cách đơn giản hơn, những chiếc Tivi loại này sẽ có chức năng hoạt động tương tự như chiếc laptop hay điện thoại di động thông minh mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày. Thay vì chỉ xem Tivi, giờ đây người dùng có thể lướt web, xem youtube, truy nhập Facebook hay chạy các ứng dụng khác được cài đặt trên chúng.

Smart Tivi là một sự lựa chọn hứa hẹn với người dùng

Với những tính năng thông minh được cung cấp, rõ ràng Smart Tivi là một sự lựa chọn hứa hẹn với rất nhiều người. Sự hiện diện của một chiếc Smart Tivi như vậy trong phòng khách sẽ giúp loại bỏ gần hết những thiết bị điện tử trên người như smartphone hay laptop. Chỉ cần có trong tay một chiếc điều khiển Tivi, cả thế giới internet sẽ mở ra trước mắt người sử dụng

Những ưu điểm của Smart Tivi

  • Có thể tải và cài đặt thêm ứng dụng, giải trí nhiều hơn, cập nhật được nhiều thông tin hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng.
  • Có khả năng xem phim và đọc nội dung tin tức; kết nối với Skype; đăng nhập Facebook, Twitter, LinkedIn cùng các mạng xã hội khác.
  • Có giao diện thông minh tương tác với người dùng.
  • Điều khiển thông minh: qua cử chỉ, giọng nói, hoặc khuôn mặt.

Smart tivi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý

Smart tivi khác với smartphone ở nền tảng hoạt động, nếu smartphone chạy hệ điều hành dành cho di động như Android, iOS, Windows Phone thì smart tivi sẽ được cài sẵn một số giao diện đặc trưng của từng hãng. Đơn cử như Samsung chạy trên giao diện Smart Hub, LG chạy trên nền Web OS, TCL, Toshiba chạy Android (nhưng bị lược bỏ khá nhiều tính năng liên quan đến điện thoại). Riêng với Sony, Smart tivi của hãng này gọi là Internet tivi và nó được cài sẵn kho dịch vụ giải trí trực tuyến Sony Entertainment Network.

Để có thể đáp tốt hơn trên thị trường Smart tivi, các nhà sản xuất đang không ngừng tích hợp vào bên trong nền tảng độc quyền của mình những tiện ích, dịch vụ độc đáo, mới lạ. Đồng thời gia tăng số lượng và chủng loại Smart Tivi ở nhiều phân khúc giá khác nhau.

Nếu bạn yêu thích công nghệ, muốn sử dụng các tính năng tân tiến thì nên chọn Smart tivi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Một số dòng Smart Tivi  từ 7 đến 15 triệu để bạn có thể lựa chọn.

Tivi của Samsung

Tivi của Sony

Tivi của LG