1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Công nghệ hình ảnh X-tended Dynamic Range Pro trên TV Sony là gì?

Cập nhật: 05/10/2015

Khi xem TV có những cảnh màn đêm và những hình ảnh có ánh sáng mạnh thường sẽ bị mất đi những chi tiết và không được rõ ràng, hình ảnh sẽ không được rõ nét và có chiều sâu. Để khắc phục được điều này hãng Sony đã cho ra đời công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội mà chỉ có trên TV Sony đó chính là công nghệ X-tended Dynamic Range Pro

X-tended Dynamic Range Pro là gì?

Công nghệ xử lý mới cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Công nghệ tăng cường hình ảnh X-tended Dynamic Range Pro X-tended Dynamic Range được vận hành bởi bộ xử lý hình ảnh mới đầy mạnh mẽ 4K Processor X1 cho phép hoàn thiện hiển thị ở cả nội dung 4K và 2K. Sự phối hợp dung hòa giữa sắc đen tuyền và độ sáng cao cho phép tái hiện trọn vẹn cả những màu sắc tinh tế với tông màu thật tự nhiên, trong khi đó một thuật toán mạnh mẽ giúp tái tạo chính xác màu da nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt.

X-tended Dynamic Range PRO xử lý hình ảnh như thế nào?

Công nghệ chiếu sáng X-tended Dynamic Range PRO của Sony sử dụng thuận toán đèn nền thông minh đem đến những hình ảnh sắc nét và tinh tế, màu đen sẽ sâu hơn và có chiều sâu hơn, màu sáng sẽ được tinh chỉnh từng chi tiết sao cho hình ảnh hiển thị được chất nhất.

Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO xử lý hình ảnh bằng cách mở rộng độ tương phản và độ sáng lên gấp 3 lần so với những dòng TV thông thường mang đến cho người xem những trải nghiệm về xem tối đa nhất với chất lượng hình ảnh đầy kinh ngạc. Sự kết hợp hoàn hảo của mức độ màu đen và cường độ sáng mà nhờ đó hình ảnh trở lên sáng và rực rỡ hơn nhưng không hề bị  chói. 

Sự cân bằng của vùng tối và vùng sáng đem đến cho mắt người xem những chi tiết hoàn hảo và tinh tế nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và hoàn hảo khi mình sở hữu một chiếc TV Sony sở hữu công nghệ hình ảnh này.

Tham khảo một số dòng TV Bravia sử dụng công nghệ cải tiến hình ảnh trên: