1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Công nghệ UHD Dimming là gì?

Cập nhật: 27/08/2015

Trong thời gian qua Samsung đã cho ra mắt rất nhiều mẫu Tivi có chất lượng hiển thị hình ảnh siêu nét là 4K UHD và SUHD, nếu 4K cho bạn cảm giác ấn tượng thì SUHD thì sẽ cho bạn phải bất ngờ nhiều hơn nữa về sự kỳ diệu về khả năng hiển thị cực kì nét mà SUHD này mạng lại.

Sự khác biệt khi sử dụng công nghệ UHD Dimming

Để mang lại chất lượng tuyệt hảo như vậy thì phải có rất nhiều công nghệ được phát triển và tích hợp vào kể đến là công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh UHD Dimming giúp chất lượng hình ảnh được nâng lên một tầm cao mới. Vậy công nghệ UHD Dimming là gì?

UHD Dimming là gì?

Samsung đã nâng cao các chuẩn mực về hình ảnh với công nghệ đặc biệt UHD Dimming. Nâng cao khả năng hiển thị màu sắc và chi tiết trong từng hình ảnh đồng nghĩa với việc hình ảnh phải được xử lí nhiều hơn.

Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh ra nhiều phần nhỏ

Để làm được điều này, Công Nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành nhiều phần nhỏ – với mức độ chia nhỏ gấp đôi so với Công Nghệ Micro Dimming trước đây. Với mỗi phần nhỏ, Công Nghệ UHD Dimming tính toán thật chính xác tất cả các thông số về độ tương phản, màu sắc, độ nét cần thiết và hoàn thiện chất lượng hình ảnh một cách toàn diện. Đó là lý do tại sao Công Nghệ Samsung UHD Dimming được phát triển để tái tạo màu đen và trắng tối ưu, mang đến sắc màu sống động hơn bao giờ hết.

Màu đen được sâu hơn, màu trắng được sáng hơn

Không dừng lại ở một công nghệ mà hiện tại một số dòng mới nhất của TV Samsung được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ xử lý màu sắc và hình ảnh nổi bật như dòng Tivi mới nhất JS9000 được tích hợp công nghệ tăng cường hiển thị chi tiết UHD Dimming, công nghệ nâng cao độ sâu của ảnh Auto Depth Enhancer ( Auto Depth Enhancer là gì? ), công nghệ tăng hiệu năng tương phản cho màu đen sâu hơn Precision Black ( Precision Black là gì?), công nghệ tái tạo màu sắc trung thực PurColour ( PurColour là gì?) tạo lên chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Tham khảo Model Tivi Samsung sử dụng công nghệ UHD Dimming