1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Sony

Cập nhật: 05/12/2015

Sony cũng đi theo xu hướng trang bị cổng hồng ngoại của các dòng điện thoại Android, dù ít dù nhiều, và cũng có những chiếc điện thoại có khả năng trở thành điều khiển từ xa đa năng. Biến các điện thoại Sony có thể trở thành chiếc điều khiển tivi thứ 2 luôn đi liền với bạn và hơn thế trở thành chiếc điều khiển từ xa cho Tivi hay chung cho tất cả các đồ đạc trong nhà.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách thiết lập ứng dụng điều khiển từ xa Remote Control được cài sẵn trong chiếc Xperia ZL.

Bước 1 : Mở ứng dụng Remote Control trên chiếc Xperia ZL của  bạn. Trong giao diện chính của ứng dụng hãy bấm Add device để thiết lập kêt nối với tivi, đầu thu mới.

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Sony: Mở ứng dụng Remote Control trên chiếc Xperia ZL của  bạn. Trong giao diện chính của ứng dụng hãy bấm “Add device” (khoanh đỏ) để thiết lập kêt nối với tivi, đầu thu mới.

Bước 2: Tìm chọn loại thiết bị bạn muốn điều khiển, tivi hoặc đầu thu, và nhãn hiệu của thiết bị đó. Sau đó bấm Next.

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Sony: Tìm chọn loại thiết bị bạn muốn điều khiển (số 1), tivi hoặc đầu thu, và nhãn hiệu của thiết bị đó (số 2). Sau đó bấm Next (mũi tên).

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, bạn sẽ có một bảng điều khiển tivi từ xa đúng chuẩn trên chiếc Xperia XL. Bạn hãy lưu ý rằng để sử dụng, bạn cần hướng cổng hồng ngoại về phía tivi như một chiếc điều khiển  thực sự, và cổng hồng ngoại của Xperia ZL được thiết kế ở cạnh bên phải chứ không phải trên đầu.

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Sony: Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, bạn sẽ có một bảng điều khiển tivi từ xa đúng chuẩn trên chiếc Xperia XL.

Nguồn ictnews.vn