1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Mẫu Tivi bán chạy nhất 2015

Cập nhật: 26/08/2015

Tivi gia đình bạn đã cũ và bạn đang rất băn khoăn, đắn đo không biết nên chọn chiếc Tivi nào thay thế cho chiếc tivi cũ ở nhà của mình. Là một thiết bị giải trí gắn bó với gia đình bạn mỗi ngày, một chiếc tivi chất lượng tốt sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thị trường Tivi 2015 cực kì sôi động

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu Tivi bán chạy nhất 2015 và chất lượng tốt nhất, đây sẽ là những gợi ý hay cho những ai đang có nhu cầu mua TV cho gia đình mình.

Những mẫu Tivi bán chạy 2015

Một điểm chung ở những mẫu Tivi bán chạy của năm 2015 chúng tôi muốn nói đến chính là mức giá chỉ dưới 20 triệu đồng được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng nhất đến từ các hãng như LG, Samsung, Sony....và có chất lượng tốt, màn ảnh đẹp, bền một số mẫu Tivi còn có thể kết nối Internet TV và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thiết kế sang trọng và bắt mắt phù hợp với mọi không gian của gia đình.

Hãy lựa chọn cho gia đình mình những chiếc TV tốt nhất

Không những Vậy mà với tầm giá này bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình mình những model Smart Tivi với rất nhiều tính năng và một kho ứng dụng khổng lồ, tích hợp nhiều tiện ích thông minh mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới và thú vị hơn, nhiều mẫu Tivi còn chạy hệ điều hành cực kì thân thiện với người dùng và cực kì dễ dàng điều khiển. Dưới đây là những mẫu Tivi bán chạy nhất 2015

Tivi Samsung tốt tầm giá dưới 20 triệu đồng

 

Model Tivi Sony tốt nhất 2015

 

Mẫu Tivi LG bán tốt nhất 2015