1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Mẫu TV LED Samsung 40 - 43 inch có viền mỏng nhất

Cập nhật: 17/08/2015

Những mẫu TV LED Samsung 40 - 43 inch viền mỏng nhất đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá cực kì hấp dẫn cho đa số nhu cầu sử dụng của người dùng phổ thông với mức giá chỉ trên dưới 15 triệu đồng là bạn có thể sử hữu ngay một chiếc tivi khung viền siêu mỏng chất lượng HD dành cho gia đình mình rồi đó.

Tivi viền mỏng tối đa hóa trải nghiệm xem tivi của bạn

TV LED Samsung khung viền mỏng đang là xu hướng mới

Với thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng những đường viền các cạnh vuông góc xung quanh cực kì mỏng đang là một xu hướng mới của thiết kế TV của cãng hãng Tivi hàng đầu lựa chọn và cũng là một xu hướng chuẩn để người dùng lựa chọn những mẫu Tivi LED viền mỏng với đầy đủ chức năng. Các mẫu TV LED Samsung kích thước 40 - 43 inch ở dưới đây đều có kích thước viền cực kì mỏng, nếu trông từ xa có thể bạn sẽ không nhìn thấy viền của chiếc tivi.

Thế hệ TV Samsung có cạnh viền ngày một trở lên mỏng hơn

Thoạt nhìn từ bên ngoài bạn có thể thấy rằng một chiếc TV Samsung viền mỏng thì viền của nó sẽ rất mỏng manh, nếu chẳng may động chạm vào sẽ dễ dàng bị gãy hoặc móp méo nhưng không những chiếc Tivi viền mỏng này có các khung viền được đúc bằng kim loại chắc chắn và không phụ thuộc và độ dày. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng giữa khung viền và tấm nền màn hình vẫn có những khoảng hở nhỏ và vùng này có thể là phần tích hợp của bảng điều khiển TV

Những model Tivi LED Samsung có đường viền mỏng giá chỉ khoảng 15 triệu đồng thường được thiết kế tinh tế giữa cạnh viền siêu mỏng và độ mỏng của màn hình sẽ làm tối đa hóa trả nghiệm xem phim cũng như là tăng thêm sự sang trọng của phòng khách gia đình bạn.

Những mẫu Tivi LED Samsung có viền siêu mỏng

TV Samsung Smart TV có viền mỏng nhất