1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Máy sưởi dầu là gì?

Cập nhật: 28/11/2015

Mùa đông đã đến rồi để mang đến không gian ấm áp cho ngôi nhà của mình, nhiều chị em tìm mua các sản phẩm như máy sưởi dầu để sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về loại máy với tính năng tuyệt vời này. Máy sưởi dầu là gì? Liệu có có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu tất thảy mọi thông tin về máy sưởi dầu nhé.

Máy sưởi dầu giúp không gian căn phòng thêm ấm áp

Máy sưởi dầu là gì?

Máy sưởi dầu là loại thiết bị sưởi ấm cao cấp và đắt nhất được bán trên thị trường hiện nay. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là diathermic oil, một loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu bạn không cần phải quan tâm về tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, cũng như việc thay thế chúng ra sao.

Máy sưởi dầu sử dụng công nghệ gì?

Máy sưởi dầu áp dụng công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại khi sử dụng dầu tuần hoàn trong máy để dốt nóng từng thanh sưởi, qua đó làm nóng không khi trong không gian căn phòng.

Thiết kế của máy sưởi dầu

Máy sởi dầu được ghép lại từ những tấm sưởi có hình dạng giống tấm bảng hai mặt với những ống dẫn dầu chạy phía trên.

Cấu tạo của một chiếc máy sưởi dầu

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu

Khi bạn bật công tắc nguồn máy sưởi dầu bắt đầu hoạt động, các tấm sưởi sẽ được làm nóng lên và truyền nhiệt qua dầu ra môi trường bên ngoài vì thế sẽ không đốt cháy oxy cũng như không làm khô da như các thiết bị sưởi khác. Khi sử dụng máy sưởi dầu bạn sẽ có cảm giác hơi ấm phả ra đều khắp phòng và dễ chịu hơn so với sử dụng các thiết bị sưởi mayso, halogen hay carbon.

Chức năng của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu có chức năng tỏa nhiệt làm ấm không gian căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, Ngoài chức năng sưởi thông thường này, máy sưởi dầu cao cấp còn được cung cấp thêm chức năng sấy khô quần áo rất tiện lợi trong những ngày mưa phùn kéo dài.

Máy sưởi dầu giúp gia đình bạn có một giấc ngủ ngon hơn vào mùa đông

Ưu nhược điểm của máy sưởi dầu

 Ưu điểm:

Không đốt cháy không khí, hơi nóng tỏa đều khắp phòng tạo cảm giác dễ chịu

Có thêm chức năng tạo hơi ẩm, quạt đối lưu

Rơle cảm biến tự động ngắt nhiệt

Sấy khô quần áo nhanh chóng

Tuổi thọ bền hơn so với các thiết bị sưởi khác

Nhược điểm:

Giá thành tương đối cao

Máy có kích thước khá lớn đòi hỏi bạn phải bố trí chỗ để phù hợp.

Nguồn: Sưu tầm