1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Những Tivi Samsung 55 inch 4K UHD tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 12/08/2015
Như các bạn đã biết về những dòng tivi có độ phân giải màn hình 4K nét gấp 4 lần Full HD bằng quảng cáo thông tin đại chúng nhưng giá thành vẫn tương đối cao và chưa mấy người tiếp cận được, khi Tivi 4K được sử dụng đại trà hơn thì có lẽ giá thành của dòng sản phẩm Tivi cao cấp này sẽ hạ nhiệt và rẻ hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt hơn.
Samsung UHD TV

Tivi Samsung thương hiệu tivi 4K có độ chuẩn nhất thế giới

Công nghệ Ultra HD 4K đang là xu hướng chủ đạo của thị trường TV hiện tại và trong thời gian tới. Điều khiến cho các nhà sản xuất muốn phổ cập hóa công nghệ này. Trong khảo sát cuối năm 2014 tại châu Âu, 2 trong 3 số người được hỏi cho biết họ muốn mua TV Samsung Ultra HD 4K hơn TV Full HD thông thường.
Thoải mái tận hưởng những thước phim sắc nét nhất
 
Giá bán của một số mẫu TV Samsung UHD 4K đời mới đắt hơn không nhiều so với TV Samsung Full HD thông thường, nhưng trải nghiệm là khác biệt rõ rệt. Với khả năng hiển thị sắc nét, kho nội dung độ phân giải cao tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng, TV Ultra HD cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng trong nước quan tâm.

Một số model TV Samsung UHD 55 inches 4K tốt nhất hiện nay

 
 
Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, trong năm 2015 họ sẽ tung ra hàng chục lựa chọn TV Samsung Ultra HD 4K ở nhiều kích thước và phủ kín các phân khúc. Với độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD, sản phẩm sẽ nâng cao trải nghiệm trên các thước phim độ phân giải cao.