1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Smart TV LG tầm 7 - 15 triệu đáng mua nhất 2015

Cập nhật: 14/08/2015

Thời gian gần đây rất nhiều mẫu Smart TV hay Tivi thông minh đều đồng loạt giảm giá đến từ các hãng sản xuất lớn như LG , Samsung và ngay cả Sony.. cũng vậy nhằm cạnh tranh và tăng thị phần của mình trên thị trường Tivi.

Những model Smart TV LG 2015 đáng mua nhất

Đối với Tivi LG thì người dùng không quá khó khăn để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc TV bởi LG có rất nhiều phân khúc giá như dưới 7 triệu đồng hay từ 7 đến 15 triệu đồng, trên 15 triệu và kích thước màn hình khác nhau để người dùng chọn lựa. Nổi bật hơn cả chính là dòng Smart TV ( TV thông minh ) với nhiều chức năng và công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp, việc sở hữu một chiếc Smart TV của LG chính là bạn đã sở hữu cả một thế giới giải trí thông minh trong ngôi nhà bạn
Bạn sẽ tha hồ xem phim và lướt web trên Smart TV

Tại sao lại nên mua Smart TV LG

Điểm mạnh của Smart TV LG chính là việc nó mang lại sự tiện dụng hơn cho những người dùng TV thông thường đặc biệt là với tính năng thông minh tua lại hình thì người dùng có thể tua lại những hình ảnh mà mình đã bỏ lỡ từ trước. Nếu giả sử bạn đang xem trực tiếp một chương trình ca nhạc yêu thích nhưng bỏ lỡ mất một đoạn hay thì bạn chỉ cần nhần vào nút trên điều khiển và lại tiếp tục trở lại nội dung hiện tại mà TV đang phát.

Chế độ tua lại Time Shifting chỉ có trên Smart TV

Smart TV là dòng tivi có khả năng kết nối mang internet điều mà các tivi thông thường không thể làm được. Tivi thông minh của LG sở hữu những chức năng cơ bản của một chiếc máy tính như cho phép sử dụng những ứng dụng, xem nội dung trực tuyến, lướt web và chơi game. Tất cả các mẫu Smart TV LG đều được trang bị kết nối Ethernet với ổ cắm dây được nằm sau mặt lưng, tuy nhiên một số dòng Tivi tầm trung và cap cấp còn có chức năng kết nối không dây giống như trên laptopSmartphones.
 
Lựa chọn một chiếc Smart TV của LG để mua không khó điều đó còn tùy thuộc vào số tiền mà bạn bỏ ra khi muốn sở hữu một sản phẩm TV LG thông minh với mức giá thấp thì những mẫu model Smart TV sẽ ít những với tầm giá từ 7 đến 15 triệu bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Tham khảo một số Smart TV LG chất lượng tốt tầm giá từ 7 đến 15 triệu:

Tham khảo thêm bài viết liên quan

>> Chọn mua Smart TV nào từ 7 đến 15 triệu?

>> Tivi Samsung 4k màn hình cong nào tốt nhất hiện nay

>> Tư vấn chọn mua tivi tầm 15 triệu phù hợp nhất với bạn