1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Samsung SUHD TV là gì

Cập nhật: 26/08/2015

Samsung mang đến CES 2015 công nghệ UHD ( Ultra HD ) hoàn toàn mới cho những dòng Tivi Samsung cao cấp của mình đó chính là công nghệ SUHD TV và cũng là nhà sản xuất tiên phong và độc quyền công nghệ Panel hiển thị hình ảnh mới đó chính là bộ lọc màu bằng chất liệu Nano Crystal, bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp về công nghệ SUHD của Samsung.

Tivi Samsung SUHD hơn cả những gì bạn thấy

SUHD là gì

Với từ khóa công nghệ UHD ( Ultra HD là gì ) chắc không còn là xa lạ với người dùng. Nhưng SUHD là gì? thì chưa mấy ai hiểu được, trong giới công nghệ S-UHD thì UHD là chỉ độ phân giải 4K còn S có nghĩa là Super hoặc là Samsung nhưng phía hãng Samsung vẫn chưa giải thích cho người dùng về chữ S có nghĩa là gì, nhưng chúng ta có thể ngầm hiểu rằng SUHD là muốn nhấn đến chất lượng hình ảnh cực kì tốt, có độ tương phản, độ sáng và khả năng tái tạo hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ Panel hoàn toàn mới là Nano Crystal vậy Nano Crystal là gì?

SUHD Tivi mới nhất của Samsung

SUHD và công nghệ Panel mới

Với công nghệ màu Nano Crystal mới nhất của Samsung và được trang bị tấm nền 10 bit so với tấm nền 8 bit truyền thống của các dòng Tivi khác cho phép hiển thị màu sắc chi tiết gấp 64 lần so với công nghệ cũ

Hơn thế nữa,Tivi Samsung SUHD sử dựng đèn LED xanh cho lượng sáng nhiều hơn 20% và độ bền tăng 3 lần so với hệ thống đèn LED trắng thông thường. Chính nhờ những thay đổi hoàn toàn mới này đã giúp Tivi chuẩn SUHD có 1 sự khác biệt cách xa với chuẩn UHD cũ.

Hãng Samsung - Hàn Quốc bắt đầu sẽ cho ra thị trường 3 mẫu Tivi Samsung SUHD: JS9500 và JS9000 với kích thước từ 48 inch trở lên. Cùng với hệ điều hành Tizen OS do Samsung phát triển - một nền tảng nguồn mở hoàn toàn mới. ( Tham khảo Giao diện Tizen OS là gì? )

Hai dòng TV Samsung sử dụng màn hình SUHD