1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Tại sao phải mua hàng chính hãng

Cập nhật: 11/08/2012

Đó luôn là câu hỏi mà nhiều Khách hàng luôn cân nhắc, thắc mắc khi nhìn thấy sự chênh lệch giá giữa một sản phẩm chính hãng và không chính hãng.

 

Đừng tiếc nuối khoản chênh lệch nhỏ mà bạn phải mất đi một giá trị tiềm ẩn rất lớn từ các dịch vụ trong và sau bán hàng. Vì ngoài việc cung cấp hàng chính hãng, thì Sony còn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ khác biệt dành riêng chỉ cho Khách hàng chính hãng.

 

Với Sony bạn sẽ được tận hưởng nhiều thứ hơn là việc sở hữu sản phẩm chất lượng!

 

 

Kiểm tra : để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng 1 sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng trước khi mua hàng, Sony luôn sẵn sàng công cụ hổ trợ kiểm tra tại trang web http://vaio.sony.com.vn

 

Mua hàng : Sony luôn cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất với những chương trình khuyến mãi lớn dành riêng cho Khách hàng chính hãng. Thêm vào đó, nhiều chương trình khuyến mãi và hổ trợ khác dành nhu cầu khá phổ biến là trang bị những phụ kiện chính hãng để nâng cao tiện ích và phong cách.

 

Bảo hành : việc bảo hành chính hãng là 1 ưu thế nổi bật so với hàng không chính hãng, cùng với các hình thức đăng ký online (http://vaio.sony.com.vn), bạn sẽ không lo lắng về việc mất Phiếu bảo hành, thông tin cá nhân sở hữu sản phẩm sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật giúp Khách hàng luôn yên tâm khi cần hổ trợ ngay mà không cần phải trình phiếu bảo hành hoặc xác nhận chủ sở hữu . Các thông tin cập nhật về dịch vụ bảo hành cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để Khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

 

Thông tin : luôn cập nhật các công nghệ nổi bật cũng như khám phá các phần mềm tích hợp thú vị của Sony, dễ dàng tải về các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm và làm phong phú thêm bộ sưu tập các thư viện hình ảnh máy tính của bạn.

 

Các cuộc thi  với giải thưởng hấp dẫn : chỉ dành riêng cho khách hàng chính hãng với những cuộc tranh tài gay cấn với những giải thưởng hấp dẫn.

 

Chúc mừng và vui chơi sáng tạo : đến với trang http://vaio.sony.com.vn bạn thỏa sức gởi thiệp chúc mừng đến người thân, bạn bè những cánh thiệp yêu thương và độc đáo trong ngày sinh nhật hoặc các dịp lễ đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn có thể miễn phí tải về hình nền và các trình bảo vệ màn hìnhđộc đáo.  

 

Liên hệ online : bạn gặp sự cố với máy tính hoặc không biết cách nâng cấp trình ứng dụng hoặc cập nhật Windows, v.v … online để gặp gọi ngay cho nhân viên tư vấn hổ trợ trực tiếp là cách nhân nhất và hiệu quả nhất.

 

Hội thảo và sự kiện : tham dự online và offline các hội thảo về sử dụng các chương trình ứng dụng về hình ảnh, âm thanh và giải trí độc đáo cùng với các thông tin sự kiện về các công nghệ và triễn lãm mới nhất.

 

Kết nối : thành viên chính hãng sẽ luôn được cập nhật các thông tin đa dạng mới nhất về khuyến mãi, sự kiện, công nghệ và các thông báo quan trọng.