1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện máy

Vì sao nên mua TV màn hình cong?

Cập nhật: 17/08/2015

Những chiếc TV màn hình cong được thiết kế hiện đại cùng với hình ảnh sắc nét, chân thực sẽ mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào khu vườn điện ảnh ngay giữa căn phòng quen thuộc của gia đình.

TV màn hình cong là gì?

Tivi màn hình cong bạn có hiểu một cách đơn thuần đó là chiếc tivi có màn hình bị uốn cong, bạn có thể dễ dạng nhận biết bắt mắt. Màn hình cong là công nghệ sản xuất tivi mới nhất hiện nay với màn hình được uốn cong theo một tiêu chuẩn nhất định.  Các nhà sản xuất mong muốn thế hệ màn hình cong hiện đại này sẽ mang lại cho người xem cảm giác chân thật hơn và hiệu ứng cũng cuốn hút hơn.

Tivi màn hình cong đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng

TV màn hình cong có những ưu điểm gì?

Cảm giác mọi thứ đang hiện ra trước mắt bạn

Tivi màn hình cong nâng cao những trải nghiệm về mặt hình ảnh, người xem sẽ có cảm giác bị bị vây quanh bởi hình ảnh trong màn hình. Nội dung hiển thị bao trùm không gian, nơi những hình ảnh rơi vào điểm tương ứng của võng mạc hai mắt. Theo đó, người xem dễ có được cảm xúc như đang tham gia khung cảnh đó, cảm giác thường có khi đi xem ở rạp chiếu phim cao cấp.

Chiếc TV màn hình cong đưa người xem vào khung cảnh bên trong

Hình ảnh chân thực, sắc nét và ánh sáng đẹp

Chiếc tivi màn hình cong mô phỏng các hình ảnh phản hồi đến mắt của bạn tốt hơn so với màn hình phẳng, hình ảnh sẽ trông sắc nét hơn, hạn chế được các tia sáng ngoài hình chiếu đến người xem. Điều đó lý giải tại sao nhiều rạp chiếu phim sử dụng màn hình cong. Đặc biệt ưu điểm sẽ thể hiện tốt nhất ở những tivi có màn hình lớn từ 65 inch trở lên. Bạn có thể tham khảo một số TV màn hình cong từ 65 inch trở lên như:

Xem hình ảnh từ một góc nhìn rộng hơn

Có nên mua mua Tivi màn hình cong không? Có lẽ bạn sẽ lựa chọn ngay nó khi bạn có cơ hội trả nghiệm xem tivi màn hình cong, khoảng cách từ ánh mắt của người xem vào giữa trung tâm màn hình và hai bên đầu màn hình không dốc. Hình thức cong của màn hình làm người xem không cảm nhận được sự khác biệt lớn khi nhìn đối tượng ở giữa màn hình so với hai bên.Vì vậy khi xem tivi màn hình cong thì bạn sẽ cảm thấy kích thước màn hình lớn hơn tivi thông thường, miễn là bạn ngồi đúng vị trí và khoảng cách phù hợp.

Tivi màn hình cong mang đến những hình ảnh có chiều sâu

Tivi màn hình cong tạo nên cảm giác khung cảnh 3D có chiều sâu hơn đối với người xem. Chính màn hình cong đã làm cho hình ảnh tồn tại trên mặt phẳng có chiều sâu kèm theo một công nghệ màn hình tiên tiến nhất. Tivi Samsung đã sử dụng công nghệ này trên tivi cong của hãng để làm cho hình ảnh kết hợp hiệu quả hơn với tính chất cong của màn hình. (Xem thêm: Những TV 3D xem phim sướng nhất).

Tivi màn hình cong tạo cảm giác khung cảnh 3D có chiều sâu hơn cho người xem

Nếu không gian căn phòng của bạn đủ rộng tại sao bạn không sắm ngay một chiếc TV màn hình cong để có thể cùng cả gia đình mình xem phim màn ảnh lớn như trong rạp chiếu ngay tại nhà nào. TV Màn hình cong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt với đối với chúng ta. Bạn có thể tham khảo một số tivi màn hình cong dưới đây.

Tivi màn hình cong của Samsung:

Tivi màn hình cong của LG:


Nguồn: Sưu tầm