1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Điện thoại

Cách "fake"mạng Wi-Fi dành cho ứng dụng Android

Cập nhật: 10/07/2015
Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn đọc, nhất là những người sở hữu các Smartphones Android đã root cách "fake" một mạng Wi-Fi cho Android nhằm sử dụng được tối đa các chức năng trên một số ứng dụng bị hạn chế do không có mạng WiFi hoặc thiết bị mạng phát WiFi không an toàn.
Galaxy S5 bán chạy hơn 30% so với Galaxy S4 ngày đầu
Những lý do khiến Smartphone sạc pin lâu
Hướng dẫn cách phát Wifi bằng thiết bị Android
Chủ sở hữu các thiết bị Android đã root sử dụng giao thức mod Xposed framework được cài đặt, có thể tận dụng lợi thế của các mô-đun Fake Wi-Fi Connection đi kèm giúp các ứng dụng có thể dễ dàng kết nối với một mạng Wi-Fi dù cho không có độ bảo mật cao. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là mô-đun này chưa hỗ trợ cho Android Lollipop.
Để có thể thực hiện thành công, mời bạn đọc thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Mở ứng dụng Xposed Installer trên màn hình -> truy cập vào phần Download và nhấn vào mục Module. Nhấm tìm kiếm mô-đun có tên "Fake Wifi Connection" và nhấn vào mô tả. Sau khi đã vào trang của mô-đun, người dùng cần nhấn vào Version và nhấn Download để tải về bản mới nhất. Mô-đun sẽ được tải về và tự động cài đặt.
Bước 2: Quay trở lại trang mô-đun của Xposed và nhấn nút đánh dấu vào mô-đun Fake Wifi Connection. Ngay sau đó, người dùng cần khởi động lại thiết bị để mô-đun bắt đầu hoạt động.
Bước 3: Mở mô-đun ứng dụng Face Wifi Connection xuất hiện trên màn hình Home Screen. Ứng dụng sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị và người dùng chỉ cần "tick" vào các ứng dụng bạn mong muốn mô-đun có thể làm.
Bước 4: Nếu như không thích sử dụng mô-đun nữa, người dùng cần mở Xposed Installer -> vào phần Modules và bỏ đánh dấu Face Wifi Connection. Tiếp đến, người dùng cần truy cập menu Cài đặt (Settings) -> di chuyển tới mục Ứng dụng (Apps). Chọn Face Wifi Connection và nhấn Xóa bỏ (Uninstall).
Hy vọng rằng, thủ thuật hữu ích chia sẻ trên đây có thể sẽ giúp bạn làm chủ tốt hơn các thiết bị Android của mình.
Nguồn: Genk.vn