1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Điện thoại

iPhone 6S Plus có còn dễ cong như iPhone 6 Plus?

Cập nhật: 25/09/2015

Hồi cuối năm ngoái, Apple "dính" phải một scandal khá lớn, khi hiều người dùng phản ánh chiếc iPhone 6 Plus bị cong khi để trong túi quần. Scandal nhanh chóng lan rộng khi trên Internet xuất hiện một video cho thấy, dù không cần dùng tới quá nhiều lực, người dùng có thể dùng tay bẻ cong máy ở khu vực gần các nút tăng giảm âm lượng.

Apple cũng nhận thức được thực trạng này, và hãng đã có những thay đổi trên iPhone 6S Plus để khắc phục. Giải pháp mà Apple sử dụng là trang bị cho 6S Plus loại nhôm 7000 series chắc chắn hơn so với nhôm trên 6 Plus. Và ngay sau khi iPhone 6S Plus vừa được bán ra trên thị trường, kênh YouTube  FoneFox đã đem smartphone mới của Apple ra làm bài test để xem liệu Apple có lặp lại sai lầm trên iPhone 6 Plus hay không.

Video thử nghiệm bẻ cong iPhone 6S Plus:

Trong video thử nghiệm, FoneFox đã bẻ cong iPhone 6S Plus theo cách giống như với 6 Plus cách đây một năm. Christian, người thực hiện việc bẻ máy, vòng tay quanh chiếc 6S Plus rồi cố bẻ cong ở phần giữa. Kết quả là sau khi gia tăng áp lực, máy bắt đầu bị cong; tuy nhiên, khi thả tay ra thì mọi thứ trở lại bình thường và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy máy bị cong vênh như trước. FoneFox sau đó "bổ sung nhân lực", đưa thêm một người nữa vào để trợ giúp cho Christian. Trong trường hợp này, iPhone 6S Plus đã không chịu nổi "nhiệt".

Bài test cho thấy Apple đã khắc phục được một lỗi rất nghiêm trọng trên iPhone hồi năm ngoái. Việc 6S Plus bị bẻ cong hoàn toàn dưới áp lực từ hai người như trong video gần như không thể xảy ra trong thực tế sử dụng, và người dùng giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng điện thoại sẽ bị cong khi nhét túi quần như trước. 

Để so sánh, bạn đọc có thể xem lại video bẻ cong iPhone 6 Plus năm 2014 dưới đây.

Nguồn Ictnews.vn