Điện thoại

Một số trò chơi miễn phí hỗ trợ 3D Touch tốt nhất cho iPhone 6s / 6s Plus

Cập nhật: 06/11/2015


3D Touch là tính năng được Apple trang bị riêng cho bộ đôi iPhone 6s6s Plus, cho phép người dùng tương tác nhiều hơn thông qua độ mạnh, nhẹ của lực bấm tác dụng lên màn hình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số trò chơi miễn phí, hỗ trợ tốt nhất cho 3D Touch trên iPhone mới. 

Tất cả những trò chơi được giới thiệu dưới đây đều là những ứng dụng miễn phí. Bạn có thể xem qua bài viết chi tiết ở bên dưới.

1. Torque Burnout
 


Một tựa game lái xe với cách chơi đơn giản, tận dụng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus để người dùng có thể điều chỉnh hướng, tốc độ và một vài tinh chỉnh khác trong quá trình chơi.

2. Special Tactics Online
 


Special Tactics Online là một trò chơi chiến lược theo phong cách mô phỏng đang rất ăn khách hiện nay. Điểm nổi bật của ứng dụng là khả năng điều khiển quân lính thông qua cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus.

3. Blobs Game
 


Một trò chơi giải câu đố đơn giản, vui nhộn dành cho người dùng iOS, đặc biệt là những bạn đang sở hữu bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus của Apple. Với 3D Touch, người chơi có thể kích hoạt nhanh trình đơn menu hoặc nhanh chóng thu nhỏ lại nhân vật trên màn hình để dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật có trong game.

4. Magic Piano
 


Một trò chơi thú vị dành cho những bạn yêu thích âm nhạc với các phím bấm piano được đặt trên màn hình, tương thích với mỗi loại âm thanh khác nhau, tận dụng khả năng của công nghệ 3D Touch trên iPhone mới.

5. AE 3D Motor
 


Trong AE 3D Motor, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật được đặt ra trong trò chơi, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc, giảm tốc độ hoặc dừng lại dựa vào màn hình 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus.

6. TouchFish
 


Rất đơn giản, trong game thì bạn có thể chạm mạnh hoặc nhẹ vào màn hình để bắt những chú cá đang bơi trong đại dương, tương tự như cái tên TouchFish.

7. Zombie Tsunami
 


Đây là trò chơi đã quá nổi tiếng trên thiết bị di động, nơi bạn điều khiển các chú zombie vượt qua những thử thách trong trò chơi. Trong bản update mới nhất thì các nhà phát triển đã bổ sung thêm một vài tính năng mới để hỗ trợ màn hình cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus.

 

Theo techrum.vn