1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Điện thoại

Những phần mềm làm chậm máy Android

Cập nhật: 20/07/2015
Facebook làm chậm máy ngay từ lúc mới khởi động thiết bị trong khi dịch vụ Beaming Service của Samsung đứng đầu danh sách phần mềm tự khởi động gây tốn pin nhất.

Bí quyết chọn mua smartphone Android

Danh sách các ứng dụng tác động tiêu cực đến điện thoại Android bao gồm lãng phí pin, làm chậm máy, tốn bộ nhớ trong, dung lượng mạng được hãng bảo mật AVG Technologies công bố mới đây. Nghiên cứu này dựa trên khảo sát khoảng một triệu thiết bị và được thực hiện hàng quý. 
 
Theo đó, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify đứng đầu danh sách làm giảm hiệu năng sử dụng dẫn đến làm máy android bị chậm. Tuy nhiên, nếu Spotify làm chậm máy khi đang mở thì Facebook lại làm chậm hệ thống ngay khi máy mới khởi động và tiếp tục chạy ngầm khi người dùng đã tắt ứng dụng. 
Với các ứng dụng gây tốn dữ liệu mạng của chiếc điện thoại di động, Tumblr đứng đầu, Snapchat đứng thứ hai và các vị trí tiếp theo là BBC News, Netflix và Spotify. 
Phần mềm làm chậm máy Android đáng chú ý, trong danh sách các ứng dụng tự khởi động và làm máy chậm đi nhiều nhất, Beaming Service của Samsung lại đứng đầu. Không chỉ vậy, một ứng dụng khác của Samsung là WatchOn cũng đứng đầu danh sách gây tốn pin nhất khi được mở bởi người dùng. 
 
Nguồn: Sohoa.vnExpress