1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Điện thoại

Trải nghiệm pin trên Samsung Galaxy Note 5

Cập nhật: 28/11/2015

Samsung Galaxy Note 5 sở hữu viên pin dung lượng khá cao là 3000 mAh. Mời các bạn đến với bài trải nghiệm pin để có cái nhìn khái quát về thời lượng sử dụng pin sử dụng của sản phẩm này.  


Điều kiện trải nghiệm pin:

Note 5 được xài hết pin và sạc đầy lại bằng sạc nhanh có dây chính hãng. Thời gian sạc đầy là khoảng 90 phút (30 phút đạt 49% pin).
Trong quá trình trải nghiệm, Note 5 được bật tất cả các kết nối (Wifi, Bluetooth, GPS) và có độ sáng màn hình tối đa.
Quá trình test pin được thực hiện qua các tác vụ: lướt web, xem phim, nghe nhạc, quay phim và chơi game. Ở mỗi tác vụ, Note 5 sẽ được nghỉ (stand by) một ít thời gian để nhiệt độ máy giảm xuống.

Nhận xét chủ quan:

Galaxy Note 5 được thử nghiệm trong 7 tiếng 20 phút với màn hình hiển thị đạt 3 tiếng 30 phút tính đến lúc máy còn 5% pin. Có thể thấy với cường độ sử dụng nặng, màn hình sáng tối đa cũng như bật tất cả các kết nối, thiết bị này sở hữu thời lượng pin khá tốt.
Thời lượng sử dụng pin thực tế Note 5 có thể cao hơn trong bài kiểm tra do nhiều nguyên nhân. Đầu tiên, màn hình của Note 5 rất sáng nên bạn không cần thiết đặt mức sáng tối đa. Ngoài ra, khi dung lượng pin của máy xuống còn 5%, Note 5 sẽ tự động giảm độ sáng màn hình xuống và điều này sẽ giúp bạn xài máy thêm khá lâu nữa cho đến khi hết cạn pin.
Ngoài ra, Note 5 còn được trang bị 2 tính năng rất hữu ích giúp người dùng không phải lo lắng về pin của máy là: cơ chế sạc nhanh (có dây lẫn không dây) và chế độ tiết kiệm pin Battery Saver. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết của techrum về 2 tính năng này ở đường link bên dưới.

Nguồn: techrum.vn