1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Điện thoại

Trên tay sạc 20W Innostyle cho iPhone 12

Cập nhật: 17/10/2020

Apple cung cấp thông tin cho các đối tác của họ để làm phụ kiện trước khi giới thiệu sản phẩm. Đó là lý do vì sao mà chúng ta có các máy mẫu, ốp, miếng dán màn hình hay chiếc sạc này trước khi iPhone được giới thiệu.

Cục Innostyle này mình mượn của Hangdang.vn để trên tay cho anh em xem. Giá nó đang được bán là 500 ngàn đồng. Cục sạc 20W của Apple mình thấy trên website của Apple Mỹ đang là 19USD.

Với cục 20W này anh em sẽ có sạc nhanh nhất cho iPhone khi cắm dây và sạc 15W cho iPhone thông qua sạc không dây MagSafe. Apple không bán kèm sạc không hộp nên anh em nào chưa có sẵn các củ sạc USB-C hiện tại thì có thể mua thêm. Anh em nào không có củ sạc có profile 20W mà muốn sạc nhanh cho iPhone hay sạc 15W không dây thì cũng phải mua thêm.

Anh em nào đang có sạc 18W thì vẫn sạc bình thường, anh em nào có các cục sạc USB-C hỗ trợ PD mà trước đây từng mua không phải của Apple mà điện mạnh hơn 20W thì cũng dùng được cho iPhone mới.


So sánh cục innostyle 20W và cục của Apple 18W. Cục 20W của Apple cũng hình dáng tương tự nhưng kích thước thì mình không rõ, có lẽ cũng ngang ngang nhau.

Củ sạc này của innostyle vừa hỗ trợ PD vừa hỗ trợ QC3.0 nên anh em có thể sạc nhanh được cho các máy Android có hỗ trợ, hầu như tất cả các máy chạy chip snapdragon đều hỗ trợ.

Anh em nhìn vào PD Output để thấy được các profile điện ra. Ở đây chúng ta có 3 profile khác nhau. Nếu thiết bị nhận có profile vào nào thì nó sẽ hoạt động với profile đó, hoặc tự động.

Có một cái đèn led xanh nhỏ báo điện đang sạc.

Chân cắm theo tiêu chuẩn Mỹ/Nhật dùng được ở VN. Nó có thể gập lại để anh em để trong túi gọn gàng hơn. Nhưng nó cũng không chắc chắn bằng cái không gập lại.

Theo: tinhte.vn