1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

8/3 - Tặng gì cho cô nàng của cuộc đời bạn?

Cập nhật: 07/03/2018

Vậy là lại sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ - ngày tôn vinh dành cho phái đẹp khắp thế giới. Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để các chàng trai thể hiện tình cảm, sự yêu thương đối với những người mình yêu mến. Không chỉ là các bà, các mẹ, mà cả cô nàng bên bạn cũng đều cần được tỏa sáng trong những ngày này. Câu hỏi quen thuộc đặt ra là: nên tặng gì cho cô gái của mình đây?
 


Nên chọn món quà gì đây?
Chẳng phải cứ chờ tới ngày 8/3 mới lần lượt theo dòng người đi mua vài bó hoa, hay chỉ là một cuộc hẹn nhỏ để thỏa lòng người thương. Tại sao bạn không chuẩn bị món quà khác biệt từ sớm và dành bất ngờ cho nửa kia của mình nhỉ? Một chiếc smartphone đồng hành cùng nàng khắp mọi nơi sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho món quà sắp tới.
Nhưng việc lựa chọn một chiếc smartphone phù hợp, khiến nàng thích mê ngay từ khi mở hộp cũng không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, và cả những tính năng thú vị bên trong đều phải phù hợp với các cô nàng của mình.


Tại sao lại là Nova 2i Aurora Blue?
Nếu bạn đã có điều kiện kinh tế dư giả, chắc hẳn bạn sẽ chẳng cần phải băn khoăn về việc lựa chọn chiếc smartphone nào rồi. Nhưng nếu ngược lại, và bạn đang băn khoăn với mức giá tầm trung, thì có lẽ chiếc Huawei Nova 2i chính là ứng cử viên sáng giá nhất.
 

 


Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho người ấy nhân ngày 8/3.
Thoạt nhìn, chiếc máy này khá thanh mảnh, nhẹ nhàng, chẳng phải rất phù hợp với con gái sao? Nhưng đó mới chỉ là một phần, nếu bạn nhìn thấy phiên bản màu Aurora Blue thì bạn sẽ phải thốt lên thành lời đấy.
 

 

 


Chiếc Nova 2i Aurora Blue hẳn sẽ tôn bật lên được cái thần thái vốn có của cô nàng cá tính.


Màu xanh Aurora mang cảm giác tươi mát cho những cô nàng cá tính. Màu sắc tuy nổi bật nhưng lại không quá lấn át và luôn phù hợp với nhiều cách phối đồ của các cô gái. Màu xanh còn tượng trưng cho những “tài nữ”, thể hiện nàng là người tài giỏi, tinh tế và cũng rất năng động, trẻ trung.
Ngoài màu xanh, chiếc Nova 2i còn gì hấp dẫn?
Ngoài ra, Nova 2i cũng mới nhận được bản cập nhật với tính năng Face Unlock - Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, bắt kịp xu thế của những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay. Cùng với sự hỗ trợ của cụm camera kép ở cả mặt trước và sau, khả năng chụp ảnh xóa phông ảo diệu, chiếc máy hoàn toàn có thể chinh phục các cô gái với những tấm hình lung linh tuyệt đẹp.
Có thể nói, với mức giá 6 triệu đồng, đây thực sự là món quà tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng cá tính nhân dịp 8/3 năm nay. Nếu bạn cũng yêu thích những món quà công nghệ, có lẽ bạn cũng nên quan tâm tới chiếc smartphone màu xanh này đấy!