1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Review Điện thoại

Concept tuyệt đẹp của Galaxy S9

Cập nhật: 23/09/2017

Tiếp sau Galaxy Note 8, Samsung sẽ tiếp tục trình làng bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus sớm hơn so với thời điểm hãng giới thiệu Galaxy S8 hồi đầu năm nay.

Như vậy là Samsung đã tung ra siêu phẩm cuối cùng của 2017 là Galaxy Note8 và tất nhiên đây tiếp tục là một smartphone có thiết kế tuyệt vời với màn hình vô cực kết hợp cùng cây bút S-Pen. Hãy tạm gác lại những điều về Galaxy Note8 ở đây và cùng hướng sự quan tâm tới bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus.
Theo những tin đồn gần đây cho biết rất có thể Samsung sẽ trình làng bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus sớm hơn so với thời gian ra mắt của Galaxy S8/ S8 Plus hồi đầu năm nay. Điều đó có nghĩa chỉ 5 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức được trên tay trải nghiệm bộ đôi flagship mới này.
Kể từ Galaxy S7 Edge, Samsung đã khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi với ngôn ngữ thiết kế cong tràn cạnh tuyệt đẹp không đụng hàng với bất kì sản phẩm nào và hoàn toàn đánh bại iPhone ở phần ngoại hình.
Điểm mạnh về thiết kế tiếp tục được duy trì trên bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus với màn hình cong vô cực. Và mới đây nhất là Galaxy Note8 hội tụ tất cả những tinh hoa của Samsung khi vừa có màn hình cong vô cực, vừa có bút S-Pen.
Điều này chứng tỏ khả năng sáng tạo của Samsung là vô hạn và chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Galaxy S9 sẽ tiếp tục là một sản phẩm hoàn hảo “đáng đồng tiền bát gạo". Chắc chắn Samsung sẽ không bỏ màn hình cong vô cực tuyệt vời đang có trên Galaxy S8 hay Note8 nhưng hãy chờ đợi để xem hãng điện tử Hàn Quốc sẽ làm gì để thay đổi làm mới dòng sản phẩm của mình.
Hiện tại vẫn còn quá sớm để chúng ta có thêm những thông tin rò rỉ về Galaxy S9 nhưng trước hết hãy cùng ngắm nghía những hình ảnh concept đẹp hút hồn mà DBS Designing làm cho Galaxy S9 dưới đây.
 

 

 


 

Theo genk.vn