1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Điện thoại bạn đang dùng có thể làm được như này không?

Cập nhật: 14/08/2018

Smartphone bạn đang dùng liệu đã đủ tốt và có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cần tới những tính năng này? Hẳn với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, qua bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn mới về khả năng của một chiếc smartphone đấy.

Toàn bộ dữ liệu công việc và giải trí có thể nằm gọn trong túi của bạn

Nhắc tới smartphone, nhiều người chưa từng nghĩ đây là thiết bị có khả năng lưu trữ "cả thế giới" dữ liệu. 

Là thiết bị bỏ túi nhỏ gọn, phần lớn bộ nhớ chỉ dừng lại ở vài chục GB chỉ để cài ứng dụng, game, lưu ảnh chụp cùng những bài nhạc yêu thích mà thôi, mọi dữ liệu khác người dùng chúng ta vẫn phải phụ thuộc trong ổ cứng trong máy tính hay loại gắn rời.

Galaxy Note9 với phiên bản bộ nhớ trong lên tới 512 GB cùng khả năng mở rộng lên đến 1 TB thông qua thẻ nhớ là con số thực sự gây ấn tượng, thậm chí nó còn tỏ ra vượt trội nhiều mẫu laptop mỏng nhẹ hiện tại. 

Với khả năng lưu trữ khủng như vậy, mẫu flagship mới của Samsung thoải mái "cân" tất cả dữ liệu công việc, hình ảnh, file âm thanh chất lượng cao cho tới cả những bộ phim 4K hoành tráng. Giờ đây tất cả dữ liệu nằm trong túi của bạn là điều mô tả chính xác nhất về chiếc Galaxy Note9.

Một thiết bị nằm gọn trong lòng bàn tay như Galaxy Note9 từ nay đã có thể lưu trữ mọi dữ liệu từ công việc đến giải trí của bạn với bộ nhớ có thể lên tới 1 TB, điều mà trước giờ chưa làm được trên một smartphone nào khác

Không đơn thuần là smartphone, Galaxy Note9 còn là chiếc PC cá nhân bỏ túi dành cho phong cách làm việc sành điệu

Quan niệm smartphone chủ yếu dùng để liên lạc, máy tính cho công việc sẽ dần bị thay đổi bởi Galaxy Note9 cùng chế độ DeX giúp hoạt động như một máy tính thực thụ. Chỉ cần kết nối smartphone cao cấp của Samsung với màn hình ngoài, bạn có thể tận dụng màn hình vô cực 6,4 inch của Galaxy Note9 làm touchpad điều hướng dễ dàng. 

Với cấu hình trang bị thuộc hàng mạnh mẽ nhất hiện tại Galaxy Note9 dễ dàng đảm trách những công việc đòi hỏi sức mạnh tính toán lớn hay thậm chí giúp bạn có thể làm việc đa nhiệm thực thụ với khả năng thao tác được trên hai màn hình cùng lúc với các tác vụ độc lập.

Dù phải đi công tác xa nhưng chỉ cần mang theo Galaxy Note9 và tận dụng màn hình có sẵn là bạn đã có một chiếc máy tính để tác nghiệp. Cấu hình mạnh mẽ giúp sản phẩm này dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm việc đa nhiệm trên cùng lúc hai màn hình. Nguồn: Engadget

Một cuốn sổ ghi chú hi-tech nhất

Cây bút S-Pen luôn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho dòng Galaxy Note. Và chính đây là trang bị giúp bạn ghi chú nhanh, ký tên điện tử và phác thảo ý tưởng ngay trên màn hình điện thoại, điều mà đầu ngón tay của chúng ta không thể thực hiện trơn tru được. 

Việc cảm nhận tới 4.096 mức cảm ứng lực giúp đây thực sự là trang bị đáng giá với ngay cả những người làm công việc sáng tạo bằng những nét vẽ uyển chuyển. 

Và với ai thường xuyên ghi chú cũng sẽ có cảm tình ngay với trang bị độc đáo này khi nó mang tới cảm giác viết chân thực tương tự một cây viết truyền thống mà hiện tại không một smartphone nào khác làm được điều tương tự.

S-Pen trên Galaxy Note9 nhờ được trang bị kết nối Bluetooth còn mang lại những tính năng mới vượt lên trên giá trị của một cây bút mà mọi người vẫn hay nghĩ về trước giờ. 

Như trong các cuộc họp hay hội thảo, trang bị này có thể đóng vai trò như một cây bút trình chiếu thực thụ, góp phần tăng thêm tính linh hoạt, tô điểm phong cách làm việc chuyên nghiệp đậm chất hi-tech cho người sử dụng.

Bút S-Pen mới với kết nối Bluetooth không chỉ mang tới trải nghiệm viết, vẽ trọn vẹn mà còn là công cụ hỗ góp phần tăng thêm tính linh hoạt cho Galaxy Note9 trong xử lý công việc. Nguồn: Techradar

Nếu đã từng trải nghiệm qua các mẫu máy ảnh hẳn bạn sẽ thích thú với khả năng điều chỉnh khẩu độ để làm chủ độ sâu trường ảnh, tạo nên bức ảnh cuốn hút hơn hẳn. Với hầu hết smartphone hiện tại đây vẫn là điều không thể, nhưng từ Galaxy S9 đến Galaxy Note9 người dùng chúng ta đã có tận hưởng khả năng chụp ảnh mạnh mẽ này.

"Máy ảnh chuyên nghiệp" mỏng nhẹ nhất

Camera khẩu độ kép F/1.5 & F/2.4 trên smartphone cao cấp mới của Samsung giúp mở ra trải nghiệm nhiếp ảnh hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm khác. 

Nếu khẩu độ lớn F/1.5 dễ dàng chinh phục điều kiện thiếu sáng để cho ra bức ảnh sáng rõ, ít bị nhiễu hạt thì khẩu độ F/2.4 là con số lý tưởng để bạn có bức ảnh trong ánh sáng ban ngày sắc nét, độ chi tiết và nổi khối tốt hơn. 

Với sự xuất hiện của trí thông minh nhân tạo AI giúp máy tự động nhận diện khung cảnh chụp, từ đó tối ưu vẻ đẹp bức ảnh sau mỗi cú bấm máy cùng cây bút S-Pen mang tới khả năng điều khiển chụp ảnh từ xa là trải nghiệm nhiếp ảnh thú vị trên Galaxy Note9 mà không một smartphone nào khác có được.

Cụm camera khẩu độ kép trên Galaxy Note9 không những kế thừa tinh hoa từ Galaxy S9 trước đó nay trở nên xuất sắc hơn nhờ khả năng nhận diện khung cảnh từ AI, từ đó khẳng định vị trí smartphone chụp ảnh đẹp nhất cho flagship mới của Samsung. Nguồn: The Verge

Những trang bị và tính năng mới trên Galaxy Note9 thực sự mang đến những khả năng linh hoạt và mạnh mẽ hơn bao giờ hết đối với một chiếc smartphone nhỏ gọn. 

Đây là sản phẩm được chăm chút toàn diện từ cấu hình tới thiết kế và đặc biệt hơn khi đây là người tiên phong xóa nhòa ranh giới giữa điện thoại và máy tính, và người dùng sẽ có một thiết bị cá nhân toàn diện nhất cho mọi tác vụ giải trí hay công việc. 

Vì thế nếu bạn cần một chiếc smartphone phục vụ tốt nhu cầu công việc và giải trí đúng chuẩn: Đáng tiền - Đáng khoe thì Galaxy Note9 là sự lựa chọn lý tưởng đáng để đặt trước ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này sớm nhất.

 

Nguồn: Soha