1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Galaxy S5 bán chạy hơn 30% so với Galaxy S4 ngày đầu

Cập nhật: 14/04/2014

Trang ZDNet (Hàn Quốc) không nêu con số cụ thể nhưng cho biết, tại một số nước, số lượng Galaxy S5 được bán ra trong ngày đầu tiên thậm chí còn gấp đôi so với Galaxy S4.
S5 hiện được phân phối tại 125 quốc gia và sẽ sớm mở rộng ra 150 nước. Đại diện của Samsung cho hay hãng đã nhận được hàng triệu đơn đặt hàng trước sản phẩm, cho thấy "thị trường chưa hề bão hòa" như một số chuyên gia phân tích nhận định.

Galaxy S5

Galaxy S5 vẫn đang tiếp tục thành công.

Thay vào đó, điều Samsung lo ngại là liệu họ có cung cấp đủ máy cho các thị trường. Hồi đầu tháng 3, một trong các nhà máy sản xuất Galaxy S5 bị cháy, phần nào gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất thiết bị. Ngoài ra, theo trang GSMArena, hãng Hàn Quốc có thể cũng gặp khó khăn liên quan đến việc chế tạo cảm biến CMOS ISOCELL độ phân giải 16 megapixel trên Galaxy S5. Do đó, có thể Samsung chỉ cung cấp được khoảng 4 đến 5 triệu S5 trong thời điểm bắt đầu bán thay vì từ 5 đến 7 triệu chiếc như dự kiến ban đầu.
Galaxy S5 cũng được trang bị nhiều đặc điểm phần cứng hơn so với Galaxy S4 như khả năng chống nước, cảm biến nhận diện vân tay, cảm biến đo nhịp tim... Năm 2013, Galaxy S4 đã có sự khởi đầu ấn tượng với 10 triệu máy được tiêu thụ trong chưa đầy một tháng (Galaxy S III cần tới 50 ngày và Galaxy S II cần 5 tháng để đạt con số này).

Galaxy S5

Xếp hàng mua Galaxy S5.

Trong ngày ra mắt Galaxy S5, rất nhiều người đã xếp hàng từ đêm để mua sản phẩm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Android Central tại Anh cho biết, hàng trăm người xếp hàng chờ Galaxy S5, trong đó có một số người đã đến từ 6 giờ tối hôm trước.

Theo sohoa.vnexpress.net