1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Ồ ạt rò rỉ hàng loạt cấu hình iPhone 7

Cập nhật: 14/06/2016

iPhone 7 và 7 Plus đều tích hợp cổng Smart Connector, trang bị modem 4G LTE siêu tốc 600Gbps, bộ xử lý A10 hiệu năng cao, cho phép chụp ảnh góc rộng và hỗ trợ pin dung lượng cao.

 

Theo GSMArena, hai bức ảnh là bảng vẽ kỹ thuật vừa được trang MyDrive (Trung Quốc) đăng tải cho thấy mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà Apple sắp ra mắt về cơ bản có kích thước tương đương 2 phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6S và 6S Plus (xét về chiều cao và chiều rộng)

Tuy nhiên, iPhone 7 cũng như 7 Plus dày hơn đúng vỏn vẹn 1mm so với iPhone 6S và 6S Plus. Đây chính là cơ sở mà giới công nghệ tin rằng dòng iPhone 7 sẽ được tích hợp pin dung lượng cao hơn so với các dòng iPhone trước.

Đơn cử, trên vài trang tin và diễn đàn công nghệ có bản tin cho hay, iPhone 7 sẽ được cải thiện dung lượng pin và cụ thể là ở mức 1.826mAh so với 1.715mAh của iPhone 6S, còn iPhone 7 Plus ở mức 3.100mAh.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, iPhone 7 Plus gần như chắc chắn được trang bị cụm camera kép, trong khi đó iPhone 7 vẫn duy trì thiết kế camera đơn. Theo nhiều nguồn tin, hai cảm biến camera sẽ giúp người dùng iPhone chụp được các bức ảnh với góc rộng và độ sắc nét hơn.

Thú vị hơn, trên iPhone 7 Plus còn có sự hiện diện của ngõ kết nối Smart Connector tựa như dòng máy tính bảng iPad Pro, và thiếu vắng ngõ tai nghe truyền thống 3,5mm.

Bên cạnh đó, trang MacRumors cũng dẫn nguồn tin thân cận cho hay, Apple đã chọn Intel và Qualcomm làm đối tác cung ứng modem LTE tốc độ cao cho dòng iPhone tiếp nối, và sản phẩm này gần như chắc chắn là iPhone 77 Plus.

Đáng chú ý, Qualcomm được kỳ vọng sẽ đưa modem X12 lên iPhone 7 lẫn iPhone 7 Plus, nhằm cung cấp khả năng kết nối LTE và Wi-Fi. Từng được giới thiệu hồi tháng 9/2015, modem Qualcomm về lý thuyết hỗ trợ truy cập mạng LTE Cat 12 với tốc độ tải về ở mức 600Mbps và tốc độ tải lên Cat 13 ở mức 150Mbps.

Như thông tin rò rỉ  từng thông tin, ngoài các màu cơ bản thì iPhone 7 còn có thêm phiên bản màu tím nhắm hấp dẫn hơn với nhóm khách hàng nữ, kèm theo đó là dung lượng bộ nhớ trong có thể đạt đến 256GB (với iPhone 7 Plus).

Chưa hết, còn có tường thuật cho rằng iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ trang bị đến 4 loa ngoài stereo, tích hợp nút Home vào màn hình cảm ứng, và hỗ trợ sạc không dây tựa như các mẫu smartphone cao cấp của Samsung.

Nguồn pcworld.com.vn