1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Sony hé lộ 6 smartphone đầu tiên được cập Android 9.0 Pie trong tháng 9 tới

Cập nhật: 18/08/2018

Sau suốt thời gian chạy bản dùng thử Android P beta, thì mới đây nhất Sony đã chính thức công bố 6 chiếc smartphone được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie bắt đầu từ tháng 9 tới đây.

Gần đây, Android 9.0 Pie đã chính thức cập bến các máy Google Pixel và Essential Phone, trong khi đó, một số nhà sản xuất khác cũng đang chuẩn bị mang hệ điều hành Android mới nhất, lên các máy của mình như HTC, HMD Global, Huawei, OppoVivo. Hôm nay, có nguồn tin mới nhất cho rằng Sony đã công bố lịch trình tung ra bản cập nhật Android 9.0 Pie cho 6 trong chiếc smartphone của mình


Các mẫu smartphone thương hiệu Sony được cập nhật lên Android 9.0 Pie sẽ bao gồm: Xperia XZ2, Xperia XZ2 Compact, Xperia XZ2 Premium, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact Xperia XZ Premium. Thông tin này tiếp tục tuyên bố rằng các mẫu máy nói trên sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất từ ​​tháng 9 đến tháng 11 năm 2018.
Đây quả là tin vui cho nhiều người dùng các máy Sony, bởi sự cải thiện đáng kể về hiệu năng mà Android 9 mang lại, cùng với nhiều tính năng thú vị khác. Tuy nhiên Sony không phải là thương hiệu duy nhất đang có kế hoạch cập nhật điện thoại thông minh hàng đầu của mình lên Android 9.0 Pie, Vivo đã xác nhận rằng hãng sẽ tung ra bản cập nhật Android 9.0 trước cuối năm nay.
 
 
Còn Nokia đã bắt đầu đẩy Developer Preview 4 cho Nokia 7 Plus dựa trên nền Android 9.0. Bên cạnh đó Huawei cũng đã bắt đầu thử nghiệm Android 9.0 cho bốn thiết bị của mình bao gồm Huawei Mate 10 Pro, Huawei P20, Honor 10 và Honor V10 thông qua bản cập nhật MIUI 10.
Vài ngày trước, Xiaomi MI MIX 2S cũng đã bắt đầu nhận được phiên bản beta của Android mới nhất. Giờ đây có vẻ như Google đã nới lỏng chính sách của mình để các hãng điện thoại có thể sớm mang hệ điều hành mới nhất đến cho người dùng. Không chỉ riêng với người dùng Sony hay Nokia, Huawei mà đây còn là tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ người dùng Android, hứa hẹn một tương lại mọi thiết bị Android sẽ nhận được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng.

 


Theo: Techconfigurations