1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn Điện thoại

Tư vấn mua điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 23/07/2015

Smartphone chơi game tốt phải thỏa mãn các tiêu chí như bộ xử lý hiệu suất cao, RAM mạnh, màn hình đẹp, pin khỏe, bộ nhớ trong lớn.

Samsung Galaxy S6/S6 Edge

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Không ngạc nhiên, 2 siêu phẩm mới nhất của Samsung sẽ cung cấp cho bạn smartphone chơi game tốt nhất nhờ bộ xử lý 8 lõi Exynos 7420 64 bit kết hợp với RAM 3GB, lưu trữ nội bộ 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB và màn hình AMOLED 5,1 inch độ phân giải Quad-HD. Điểm yếu duy nhất của nó là pin 2550 mAh cho S6, và 2600 mAh cho S6 Edge. Màn hình Quad HD của 2 smartphone cung cấp cho bạn một chất lượng hiển thị không thể phủ nhận, và bộ vi xử lý thế hệ mới nhất là điểm lợi thế của chúng lúc này.

Samsung Galaxy Note 4

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Mô hình mới nhất trong dòng phablet của Samsung, Galaxy Note 4 cũng cho bạn những trải nghiệm game hoàn hảo mà không phải lo lắng về tính tương thích, hiệu suất hay chất lượng hiển thị. Bộ vi xử lí lõi tứ Snapdragon 805 sẽ giúp trải nghiệm hoàn hảo hơn, đặc biệt là khi nó được kết hợp với bộ nhớ RAM 3 GB. Màn hình 5,7 inch Quad HD sẽ giúp hiển thị tốt đối với mỗi loại trò chơi, và sẽ làm hài lòng những người yêu thích màn hình lớn. Dung lượng 32GB sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cài đặt các trò chơi yêu thích của bạn và pin 3220 mAh sẽ giúp bạn chơi game trong vòng vài giờ trước khi phải sạc thiết bị.

LG G4

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Với bộ vi xử lý 6 lõi Snapdragon 808 và RAM 3 GB, LG G4 được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình Quad HD 5,5 inch giúp bạn đỡ mỏi mắt. Với 32 GB bộ nhớ nội bộ, bạn sẽ không phải lo lắng về những trò chơi mà bạn muốn tải về. Pin 3000 mAh pin có thời lượng hoạt động tốt , đủ để chơi game trong vòng vài giờ, nhưng cần thận trọng đừng chơi game trong khi bạn sạc thiết bị.

HTC one M9

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Bộ vi xử lý Snapdragon 810 8 lõi kết hợp với RAM 3GB cho phép one M9 của HTC đủ nhanh để bạn thưởng thức các trò chơi trong một vài năm. Màn hình LCD 5 inch Full HD hơi ít hiệu quả hơn so với màn hình của Samsung và LG, nhưng vẫn hiển thị chất lượng hình ảnh độ nét cao. Với 32 GB bộ nhớ trong vàpin 2840 mAh one M9 sẽ làm hài lòng bạn. Thêm một điểm nhấn nữa đó là loa của smartphone này với chất lượng âm thanh được đánh giá tốt nhất dành cho các game thủ.

iPhone 6/6 Plus

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Loạt iPhone của Apple vẫn là nóng nhất trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay, nhiều người dùng thèm muốn một chiếc iPhone 6/6Plus chỉ để củng cố đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, tất cả không phải là không có lý do. iPhone 6/6Plus có một màn hình lớn độ phân giải cao, tuổi thọ pin được cải thiện đáng kể và một thiết kế mỏng hơn so với mô hình trước đó. Nó cũng được trang bị hệ điều hành iOS 8 ấn tượng với nhiều thay đổi được đánh giá cao. Vì vậy, trong khi nó có thể thua về tốc độ xử lý của một số điện thoại di động Samsung và HTC, nhưng xét về phạm vi đa dạng của các ứng dụng, dễ dàng sử dụng tổng thể và khả năng tương thích với các trò chơi điện thoại di động đánh đã khiến iPhone 6 trở thành một điện thoại thông minh đa mục đích là cung cấp giá trị vượt trội so với giá tiền bạn bỏ ra để sở hữu.

Sony Xperia Z3

Điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Một trong những điện thoại thông minh mạnh nhất và bền nhất trên thị trường, Sony Xperia Z3 là một thắng lợi của thiết kế từ Sony. Thiết kế nhôm nguyên khối, chống bụi và nước, màn hình độ phân giải cao và chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Camera 20,7MP hoàn chỉnh với khả năng quay phim 4K. Hiệu suất mạnh mẽ và viên pin với thời lượng tốt.

Thông tin chi tiết và giá cả của điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay:

Nguồn sưu tầm