1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Điện thoại

Tư vấn mua điện thoại đẹp nhất hiện nay

Cập nhật: 08/08/2015

Những model có thiết kế hấp dẫn nhất đều nằm ở phân khúc cao cấp - nơi các hãng điện thoại bỏ ra nhiều công sức để khiến sản phẩm của mình trở nên khác biệt.

LG G4 phiên bản da

Không làm viền kim loại như Samsung, Sony hay Apple, LG đã chọn lối đi riêng khi tạo ra một chiếc LG G4 đẹp từ phía sau. LG cho biết chất liệu dùng trên mặt lưng của G4 được làm từ da bò loại tốt nhất. Để tránh bám mồ hôi và các vết bẩn, bề mặt da cũng được phủ một lớp vật liệu đặc biệt.

Mặt lưng của G4 được làm từ da bò loại tốt nhất

Trên mặt da này, các khe rỗng kích thước chỉ khoảng 0,001 micromet, cho cảm giác rất láng mịn. Để làm được điều này, LG đã tiêu tốn thời gian gấp 10 lần so với khoảng thời gian các hãng khác dùng để tạo nên mặt lưng cho smartphone. Việc hoàn thiện một tấm lưng da tốn khoảng 12 tuần, gồm nhiều công đoạn chế tác như khâu lớp phủ bằng da lại với nhau và các công đoạn tráng phủ nhằm giúp tăng cường khả năng kháng nhiệt và độ ẩm.

Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo

Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo

Sau phiên bản xanh đen, trắng và vàng đã lên kệ vài tháng trước, Galaxy S6 Edge phiên bản xanh ngọc lục bảo. Theo Samsung, màu xanh trên model này gần với thiên nhiên, khiến người dùng có cảm giác thư giãn và lan truyền những cảm xúc tích cực. Galaxy S6 Edge xanh lục bảo cũng là phiên bản có màu sắc "biến hoá" nhất khi ở ngoài trời. Tuỳ góc nhìn, mặt lưng của máy cho sắc độ xanh khác nhau.

Sony Xperia Z3+

Là phiên bản nâng cấp nhẹ của Z3, Xperia Z3+ được làm mỏng hơn, vuông vức hơn so với model tiền nhiệm. Máy vẫn giữ thiết kế omnibalance hai mặt gương, viền kim loại bo tròn nhẹ. 

Z3+  được đánh giá cao về thiết kế, máy có viền màn hình mỏng

Tuy không có nhiều thay đổi so với Z3, Z3+ vẫn được đánh giá cao về thiết kế. Máy có viền màn hình mỏng, cảm giác cầm trên tay vừa vặn và chắc chắn. Nhược điểm của model này là quá trung thành với dải phím điều hướng ảo thay vì làm phím cố định.

HTC One M9

HTC One M9 - Vẻ bề ngoài "không tuổi"

Theo HTC, vẻ bề ngoài "không tuổi" của One M9 được kế thừa từ One M7 và M8, nhưng máy được hoàn thiện công phu hơn nhiều so với trước đây. One M9 sở hữu thiết kế nguyên khối kim loại hai tông màu (dual-tone) với các cạnh đối xứng, vát nhẹ ở các góc, mang lại cảm giác dễ cầm nắm trong lòng bàn tay. Lưng máy unibody uốn cong, thon gọn làm nổi bật nét đặc trưng riêng của thiết kế dòng sản phẩm HTC One.

iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus toát lên từ sự đơn giản, thống nhất, tinh tế

iPhone 6 Plus: Lớn hơn và đẹp hơn nhất trong những kiểu dáng iPhone, chiếc phablet đầu tiên của Apple còn sở hữu một màn hình nét. Thiết kế của máy không có nhiều điểm nhấn, nhưng vẻ đẹp của iPhone 6 Plus toát lên từ sự đơn giản, thống nhất, đặc biệt là phiên bản màu xám.

Nguồn sưu tập